3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ ปี 2566 มาแรง บูชาถูกวิธี รวยไว รวยทันใจแน่นอน

845

ในปี 2565 มีสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ได้รับความนิยมในการบูชา และถูกกล่าวขานอย่างมากไม่ว่าจะเป็น การขอความรัก ความสำเร็จ กับ องค์พระแม่ลักษมี, องค์พระพรหม หรือ ของาน ชีวิตรุ่งเรือง กับ องค์พระพิฆเนศ ปางต่างๆ, ขอโชคลาภ กับ พญานาค ถ้ำนาคา, ขอโชคลาภ กับ ไอ้ไข่ และแม้แต่ ท้าวเวสสุวรรณ เรียกว่าคนที่บูชานิยมไปขอให้ทำมาค้าขายดี มีโชคลาภ มีการเงินที่คล่องตัว

และคาดว่าความนิยมจะยังคงแรงอย่างต่อเนื่องในปี 2566 โดย อ.เชียง ปัณณวิชญ์ นักพยากรณ์ชื่อดัง เปิดเผยในรายการ ไทยรัฐทอล์ก ว่า 3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มาแรง มาแน่ และไม่แผ่วเลยได้แก่ 3 สิ่งศักดิ์สิทธิ์นี้อย่างแน่นอน

1. พระพิฆเนศ ที่มีพระกรเยอะๆ เพราะทำอะไรให้สำเร็จทุกมิติ การที่เราได้บูชาและการที่เรามองมือพระคเนศมากๆ มันหมายความว่า ตัวเราต้องมีความสามารถมากๆ นะ เปรียบดังต้องมีปัญญาให้หลายแขนงมีความสามารถรอบด้าน การได้บูชาสักการะจะดีต่อตัวบุคคลนั้นอย่างมาก และจะประสบความสำเร็จ เคล็ดลับ อย่าถวายของคาว อย่างไข่ และสำคัญที่สุดอย่าขอพรในการเนรคุณ หรือประหลาด เช่น พ่อลำเอียงดูแลแต่พี่ ไม่ดูแลเราเลย อย่าไปขอพรอย่างนั้นคุณจะไม่ได้รับแต่คุณจะได้สิ่งอื่นแทน

2. พญานาคราช ยิ่งเราทำนุบำรุงพระพุทธศาสนายิ่งดีท่านยิ่งชอบ อย่าบูชาเพียงเพราะตามกระแส ท่านมาคู่กับพญาครุฑได้ พาหนะของพระนารายณ์เช่นกัน อย่างที่บอกการทำนุบำรุงพระพุทธศาสนา รับรองความปัง ให้ถือศีลถวาย พญานาคมีความปรารถนาสูงสุดที่อยากจะได้บวช แต่ได้ชาติเป็นพญานาค ทำให้บวชไม่ได้ การห่มผ้าขาว หรือถือบวช ท่านจะชื่นชมอย่างมาก การถือศีล 8 (ทำที่บ้านได้) การห่มผ้าบวช ขอถวายแด่ พญานาคราช ท่านให้สิ่งใดย่อมได้สิ่งนั้น ท่านให้ศีล พญานาคที่มีสัมมาทิฏฐิ จะส่งทรัพย์กลับมาให้เราได้สร้างบุญกุศล ทำนุบำรุงศาสนามีปัญญาต่อไป

3. ท้าวเวสสุวรรณ วิธีบูชาที่ถูกต้อง ให้ท่าน หรือเวลาท่านทำบุญเกี่ยวกับความตาย ถวายบุญนั้นแด่ท้าวเวสสุวรรณ ไม่ว่าจะเป็นการทำบุญด้วยการถวายสร้างเมรุ มูลนิธิต่างๆ อะไรก็แล้วแต่ที่เกี่ยวกับความเป็นความตาย และเราได้ร่วมบุญนั้น การทำบุญรพ.ต่างๆ ซื้อผ้าขาวห่อศพ บอกกล่าวเรื่องให้ท่านฟัง ถวายบุญนี้แด่ท้าวเวสสุวรรณ ท่านจะพอใจอย่างมากเลยทีเดียว

บทส่งท้าย
นอกจากนี้ยังมีเทพที่ปีหน้า 2566 คาดว่าต้องมา และน่าจะแรง คือ เทวดานพเคราะห์ ทั้ง 9 พระองค์ ที่เข้าเสวยแทรกดวงชะตาเราทุกปี เราต้องรู้ไว้ การบูชาดาวนพเคราะห์ ทั้ง 9 อันได้แก่ พระอาทิตย์, พระจันทร์, พระอังคาร, พระพุธ, พระเสาร์, พระพฤหัสบดี, พระราหู, พระศุกร์, และพระเกตุ ให้ถือปฏิบัติ จะเจริญรุ่งเรืองร่ำรวย ไม่ว่าจะเป็นรูปเคารพ ในลักษณะของเทวดา หรือพระพุทธรูปประจำวันเกิดก็ได้ บางวัดมีพระประจำวันเกิดอยู่รอบอุโบสถ ศาลหลักเมืองก็มี วัดหลวงพ่อโต และเมื่อเราได้เจอพระประจำวัน เราสามารถบูชาได้ตลอด เติมน้ำมันตะเกียง ความปรารถนาสูงสุดจะเกิดขึ้น ทำแล้วรวยเร็ว รวยที่ใจ แล้วจะอุดมสมบูรณ์ไปทุกสิ่ง