ผู้จัดการ แฉดาราคนนี้ หลังรู้จัดมา 17 ปี

431

เรียกได้ว่าเป็นนักแสดงสาวสวยที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานาน สำหรับ โบวี่ อัฐมา ชีวนิชพันธ์ ที่นับวันเธอก็ยิ่งดูสวยแซ่บขึ้นเรื่อยๆเลยทีเดียวจนมีหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่หมายตาเพียบ นอกจากเธอจะสวยแล้วเธอก็ยังมีจิตใจที่ดีงามชอบเข้าวัดทำบุญอยู่บ่อยๆ

~

~

เรียกได้ว่าเเฉกันหมดเปลือกเลยทีเดียว สำหรับผู้จัดการของนักเเสดงสาว โบวี่ อัฐมา ที่ล่าสุดนั้นเจ้าตัวได้มาเปิดใจพร้อมทั้งเล่าความเรื่องเยอะของ โบวี่ ไม่ว่าจะเป็น

~

~

แต่งหน้าที ต้องห้ามมีรองพื้นไม่เอาสารเคมี ทุกอย่างต้องออแกนิกหมด เมื่อถามว่าใครเป็นคน request ซึ่งทางฝั่งของโบวี่ได้ย้อนกลับว่า

~

~

เม้าส์เกินไป (หัวเราะ) ที่ขอแบบไม่มีสารเคมี เพราะเราฉีดผมทุกวัน สารเคมีมันเข้าร่างกาย พร้อมด้านผู้จัดการได้เล่าต่อว่า ช่างแต่งหน้าเป็นแบบเรียกประจำ เขาก็จะเข้าใจ

พร้อมเผยว่าอันนี้ยังน้อย ตอนนี้เป็น Content Creator นางบอกทั้งกองของนาง ทุกอย่างต้องรักโลก

~

~

ทุกคนต้องเอาช้อนมาเอง ถ้าไม่เอามาเองจะเตรียมให้ถ้าสั่งอาหารต้องเป็นกล่องที่ย่อยสลายได้ ห้ามเป็นกล่องพลาสติก ถ้าเป็นกล่องพลาสติกจะหักเงิน กินข้าวกินน้ำต้องแยกถุง แยกขยะ และทุกอย่างถ้าทำได้ให้โบนัส ก่อนที่ด้านผู้จัดการจะเผยว่า ที่คบกันมา 17 ปี โดนเหวี่ยงมาตลอด แต่นางเป็นคนดีเพราะที่นางว่า นางดุ จะไม่มีคำหยาบ นางจะสอนทุกอย่างที่เป็นตัวเองได้ก็เพราะโบวี่