โฉมหน้านางเอกที่ แอฟ ตกหลุมรัก

270

เรียกได้ว่าขยับตัวทำอะไรก็ดูสวยสง่าไปซะหมดเลยจริงๆ สำหรับ แอฟ ทักษอร ซึ่งถ้าใครที่ติดตามจะรู้ดีว่า แอฟ นั้นเป็นผู้หญิงที่เรียบร้อยอ่อนหวานพูดจาไพเราะมากๆๆไม่เคยพูดคำหยาบเลยและทุกวันนี้มีผลงานออกมาให้แฟนคลับติดตามอย่างไม่ขาดสาย

โดย แอฟ กับลูกสาวคนสวยอย่าง น้องปีใหม่ เอวาริณ นั้นบอกเลยค่ะว่าตัวติดกันแทบตลอดเวลา เห็นคุณแม่ที่ไหนก็ต้องเจอลูกสาวด้วยตลอด

~

~

มีโมเมนต์น่ารักๆออกมาบ่อยๆแม้ตอนนี้อายุจะเข้าเลข 4 แล้วแต่ว่าก็ยังดูเด็กมากๆอย่างกับสาวอายุ 30 ต้นๆ อีกทั้งยังมีผลงานออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่องเลยด้วย

~

~

แล้วที่หลายคนจับตามองกันอย่างมากเลยก็คงจะเป็นภาพยนตร์เรื่อง “SIX CHARACTERS มายาพิศวง” สำหรับเรื่องนี้บอกเลยค่ะว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งสำคัญในชีวิตของ แอฟ เลยเพราะว่าจะต้องเล่นบทใหม่ที่เจ้าตัวไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อน ที่สำคัญเรื่องนี้ยังสร้างโดย หม่อมหลวงพันธุ์เทวนพ เทวกุล

~

~

หรือที่นิยมเรียกกันว่า หม่อมน้อย ต้องเป็นอะไรที่ยิ่งใหญ่มากแน่ๆ เพราะว่าผลงานแต่ละชิ้นของ หม่อมน้อย นั้นล้วนมีคุณภาพทั้งสิ้น และที่สำคัญเรื่องนี้ยังเป็นการทำงานร่วมกันครั้งแรกของ แอฟ กับนางเอกรุ่นน้องอย่าง แพนเค้ก เขมนิจ อีกด้วยค่ะโดยที่ผ่านมานั้นก็มีการนัดซ้อมต่อบทกันมาบ้างแล้ว ทำให้ทั้งคู่นั้นเริ่มที่จะสนิทกันมากขึ้น อย่างล่าสุด แอฟ

~

~

ก็ได้โพสต์ภาพคู่กับ แพนเค้ก พร้อมทั้งเขียนแคปชั่นสุดน่ารักว่า เผยว่า “ทำงานในวงการมานาน เพิ่งมีโอกาสร่วมงานกับแพนปีที่แล้ว… หลงรักเลยค่ะ @khemanito” จากนั้นทางด้านของ แพนเค้ก ก็เข้ามาคอมเมนต์ว่า “รักแม่ค่ะ มองตาก็รู้ใจ @aff_taksaorn”งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว