โซเชี่ยลเดือด ร้านตัดผมชาย

409

โซเชี่ยลแห่แชร์ภาพโปรโมท ร้านตัดผมชาย แห่งหนึ่งในจังหวัดมหาสารคาม ที่มีช่างตัดผมเป็นผู้หญิงสองคน แต่งตัวแซ่บพร้อมท่าโพสต์ร้อนๆ

~

~

ระหว่างตัดผมให้ลูกค้า จนทำให้ผู้คนในโลกโซเซี่ยล ทั้งคอมเม้นท์ ยอดไลค์ ยอดแชร์ไปหลายพันครั้ง เจ้าของ โร่แจง เป็นแค่ภาพโปรโมทเฉยๆ

~

~

เผยตอนนี้คิวตัดผมของร้านยาวไปจนสิ้นเดือนแล้ว

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังร้าน REAL CUT ตั้งอยู่ที่ อ.พังโคน จ.สกลนคร พบ น.ส.พัชราภร พรหมรักษา

~

~

หรือฝน อายุ 24 เจ้าของร้านและเป็นนางแบบสาวที่อยู่ในภาพ โดยคุณฝนเปิดใจว่า ก่อนจะถ่ายภาพเซ็ตดังกล่าวได้คิดเล่นๆ กับเพื่อนว่าไหนๆ เราก็แต่งตัวเซ็กซี่แล้ว

~

~

ก็ลองถ่ายรูปโปรโมทร้านเลยแล้วกัน วันรุ่งขึ้นก็เรียกช่างภาพส่วนตัวมาถ่ายภาพเซ็ตดังกล่าวให้

ทั้งนี้ หลังจากโพสลงเฟซบุ๊กลงไปทำให้มีคนแชร์เป็นจำนวนมาก ตอนนี้เริ่มมีคนรู้จักมาขึ้นและให้ความสนใจมากขึ้น แม้แต่กระทั่งโทรศัพท์ก็มีสายโทรเข้ามาจองคิวตลอดทั้งวันทั้งคืน บางคนก็ตั้งใจมาใช้บริการตัดผมจริงๆ บางคนก็ชอบโทรมากวนตอนดึก ตอนนี้คิวตัดผมยาวไปถึงสิ้นเดือนกุมภาพันธ์แล้ว หากถามว่ากลัวไหมก็มีกลัวบ้างแต่จะไปไหนมาไหนก็มีคนไปด้วยตลอดเลยอุ่นใจขึ้นมาบ้าง

คุณฝน เจ้าของร้าน ระบุว่า ตนไม่ใช่ช่างตัดผมตามที่เข้าใจกัน แต่เป็นเจ้าของร้าน ที่ตัดสินใจถ่ายภาพหวิวลงโชเชี่ยลตั้งใจเพียงจะโปรโมทร้านเท่านั้น แต่ก็ไม่คิดว่าผลตอบรับจะดีเกินคาดขนาดนี้ โดยส่วนตัวแล้วมีความชอบการแต่งตัวแนว แซ่บๆอยู่แล้ว และรู้ว่าหากลงภาพในโซเชี่ยลก็มีทั้งคนชมและคนด่ า แต่ก็เลือกที่จะไม่ดูคอมเม้นท์เหล่านั้นเพราะตนเป็นคนคิดบวกและพร้อมน้อมรับคำติชม

สำหรับร้าน REAL CUT สาขาที่ 4 เป็นธุรกิจที่ตนและแฟนหนุ่มเข้ามารับช่วงต่อจากครอบครัว ปัจจุบันรับตัดผมชายเริ่มต้นที่ราคา 120 บาท มีช่างมืออาชีพพร้อมให้บริการ 3 คน หากใครสนใจก็สามารถเข้ามารับบริการที่ร้านตามที่อยู่ข้างต้นหรือโทรมาจองคิวที่ร้านก่อนก็ได้

ขณะที่ลูกค้าชายท่านหนึ่งที่ได้เข้ามารับบริการที่ร้าน REAL CUT กล่าวกับผู้สื่อข่าวว่า เพิ่งเคยมาที่นี่เป็นครั้งแรก ตามมาจากโพสต์ที่ทางร้านได้ลงในโซเชี่ยลและสนใจเพราะเจ้าของร้านสวยเลยเลือกที่จะมาตัดผมที่ร้านนี้