จำได้ไหม? จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง ล่าสุด ประกาศข่าวดี

293

ยังจำเธอได้ไหม คุณจอย ภรรยาหลวงไลฟ์สดบุกงานแต่งสามี พร้อมกับแม่สามี บุกเข้าไปกลางงานแต่งของสามีตนเองซึ่งเป็นตำรวจ

~

~

ซึ่งกำลังเข้าพิธีสมรสกับหญิงอีกราย ด้านแม่สามีถึงกับเข้าไปตบหัวลูกชาย พร้อมกับอยู่ข้างคุณจอย

~

~

จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกออนไลน์ในขณะนั้น

“จอย เมียหลวงบุกงานแต่ง” เรื่องราวโด่งดังในโลกออนไลน์ จนกลายเป็นที่พูดถึงกันมายาวนาน

~

~

สืบเนื่องจากคุณจอยเธอจับพิรุธของอดีตสามีเธอได้จึงได้ตามไปถึงที่ ปรากฏว่าภาพที่เห็นตรงหน้าคือสามีที่รับราชการตำรวจของเธอ มีโลกอีกใบที่ปิดบังอยู่

~

~

ซึ่งขณะนั้นกำลังจัดพิธีแต่งงานกับหญิงสาวอีกราย ในขณะที่เธอเองนั้นถือใบทะเบียนสมรสอย่างถูกกฎหมาย เธอได้ทำการไลฟ์สดผ่านช่องทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ขณะนั้นคุณแม่อดีตสามีก็ตามไปด้วย ซึ่งทางแม่เองก็ไม่รู้ว่าลูกชายมีโลกสองใบ ถึงขั้นเข้าไปตบหัวลูกชายขณะที่พระกำลังสวดอยู่ จนกลายเป็นวลีเด็ดแม่ผัวแห่งชาติกันไปเลย หลังจากนั้นทางด้านคุณจอยก็ได้ฟ้องร้องเรียกค่าเสียหาย จากฝ่ายหญิง จำนวน 3 แสนบาท จนชาวเน็ตตั้งฉายาให้เป็น เมียหลวงยืนหนึ่ง ซึ่งจากการฟ้องร้องเมียน้อยนั้นคุณจอยคือฝ่ายชนะ ได้รับเงินค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 3 แสนบาท

ล่าสุดคุณจอยได้ประกาศข่าวดีผ่านทางเฟซบุ๊กชื่อ Nipapan Puechpen ซึ่งเป็นเรื่องราวความฝันที่เธอรอคอยมาโดยตลอด นั่นก็คือเธอได้บรรจุรับราชการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งเธอโพสต์ภาพพร้อมแคปชันว่า “ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริงๆ#ฝันที่เป็นจริง # ในที่สุดก็ทำได้สักที” หลังจากนั้นชาวเน็ตก็ได้เข้าไปแสดงความยินดีกับเธออย่างมากมาย กับความสำเร็จของเธอในครั้งนี้