บุ๋ม ปนัดดา สุดจะทน ลั่นหลังจากนี้จะไม่พูดถึง สมปอง อีก

330

จากกรณี บุ๋ม ปนัดดา ถูกถามเกี่ยวกับธุรกิจสีเทาของ ทิดสมปอง ที่ทางบุ๋มได้ระบุว่าไม่รู้ไม่พูดดีกว่า โดยทิดสมปอง ได้เปิดใจถึงเรื่อนนี้ว่าผมไม่มีสีเทา 100 % ซึ่ง 40 วันสึกมาผมจะทำอะไรได้

~

~

สึกมานอนบ้านพี่ติ๋มเลย

ซึ่งพี่บุ๋มเป็นพี่สาวที่ไว้ใจผมจะปรึกษาจะถาม ถ้าสังคมเคลือบแคลงใจว่าทำธุรกิจสีเทาเหรอ

~

~

อยากให้พี่สาวที่ผมรักมาก บอกว่าสีเทาคืออะไร เพราะผมไม่ทำแน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์ งานนี้ บุ๋ม ได้ตอบชัดถึงเรื่องนี้ให้หายคล้องใจมาว่า

บุ๋ม ปนันดา เผยว่า เคลียร์ตรงนี้คำว่าไม่รู้ไม่พูดดีกว่าเมื่อไม่รู้ว่าเขาทำหรือไม่ทำเพราะไอ้คำพูดนั้นเมื่อเป็นวันที่ บุ๋ม อ่านข่าวว่า พี่ติ๋ม แถลงข่าวอะไรเกี่ยวกับ

~

~

ทิดสมปอง ทีนี้ พี่ติ๋ม เป็นคนหนึ่งที่พูดถึงเรื่องธุรกิจสีเทา แล้วทางพิธีกรข้างๆในฐานะที่เขารู้ว่า บุ๋ม รู้จัก สมปอง มานานก็เลยหันมาถาม บุ๋ม ว่ารู้อะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ไหม

บุ๋ม ก็พูดตรงๆว่าไม่รู้ ถ้าไม่รู้ก็ไม่พูดเลยดีกว่า กลายเป็นประเด็นเพียงแค่ บุ๋ม ตอบแค่นั้น

~

~

แต่มันยังไม่พอ บังเอิญอีกวันหนึ่งที่ไปงานประกวดนางสาวไทยสำนักข่าวของพี่ติ๋ม ก็ไปสัมภาษณ์ฉัน

แต่มันอยู่หน้างานนางสาวไทยใช่ไหมจะให้ฉันทำหน้าตึงแล้วก็ยืนหน้าตึงใช่ไหม แต่เพราะที่เรายิ้มตอนที่ให้สัมภาษณ์วันนั้นเพราะวันนั้นจะมีแฟนนางงามรายล้อมตัวดิฉันอยู่ตลอดเวลาแล้วเราก็ไม่สามารถที่จะทำหน้าตึงได้หรืออย่างไร

ซึ่งในวันนั้นเราก็ได้ตอบไปว่าไม่รู้พี่ไม่พูดดีกว่า แต่ถ้ามีอะไรที่เกี่ยวกับธุรกิจสีเทาไปถามพี่ติ๋มเอาเอง แล้วเรื่องอะไรที่เกี่ยวกับ พี่ติ๋ม คุณก็ไปเคลียร์กับพี่ติ๋ม เอาเอง สำหรับเรื่อง พี่ติ๋ม ให้พี่พูดอะไรพี่ไม่กล้าพูดเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่ในวงการ ซึ่งคำพูดของเราที่เราได้สื่อออกไปเรารู้สึกว่าเรื่องนี้น่าจะสื่อถึง พี่ติ๋ม ให้เขาเคลียร์เอง

ส่วนเรื่องธุรกิจสีเทาฉันไม่ได้พูด ฉันไม่ได้พูด แต่วันนั้นเพียงแต่ก็ไม่เข้าใจอะไรที่ดิฉันอ่านข่าวแล้วกลับกลายเป็นว่าคนมาถามว่า ปนัดดา พูดไหม ปนัดดา จะเอาอะไรมาพูดก็อ่านข่าวแต่อ่านข่าวของใครก็อีกเรื่องหนึ่งแต่ถามว่ารู้ไหม ไม่รู้ก็เลยไม่พูดดีกว่า ผิดตรงไหนคะ คำนี้ เพราะที่ผ่านมาถ้าอยากจะเตือนอะไร มหาสมปอง จริงๆ บุ๋ม ก็จะยกหูโทรหาเขาเลย

เมื่อกี้ก็โทรไป อยากจะพูดกับเขาให้เคลียร์ อยากทำงานที่ คนในวงการยังไงก็เจอกัน ไม่อยากให้ผิดใจกัน มันมาจากสไตล์การตัดข่าวที่ออกไป อย่าเอา บุ๋ม ไปยุ่ง

เข้าใจว่าน้องคงจะเสียใจพี่บุ๋มพูดถึงธุรกิจสีเทาหรืออะไร เขาเลยพูดยาวมากในรายการพี่หนุ่ม กรรชัย เคลียร์กันชัดเจนนะไม่เกี่ยวกับฉัน ฉันไม่ได้พูด และจากนี้ฉันจะไม่พูดเรื่องทิดสมปองอีกจบ

อย่างไรก็ตาม บุ๋ม ปนัดดา เคลียร์ชัดๆ ประเด็นร้อนกรณี ทิดสมปอง หลังถูกถามเกี่ยวกับธุรกิจสีเทาบอกไม่รู้ไม่พูดดีกว่า และจากนี้ฉันจะไม่พูดเรื่องทิดสมปองอีก