สงกรานต์-แมท ภีรนีย์ เคลื่อนไหวล่าสุด โพสต์เดียวรู้เรื่องเลิกไม่เลิก

739

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รัก ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าทั้งคู่จะขยับตัวไปไหนทำอะไร มักจะถูกแฟนๆจับตามอง สำหรับ หนุ่มสงกรานต์ เตชะณรงค์ และแฟนสาว

~

~

สาวแมท ภีรณีย์ ที่ต้องบอกเลยว่าหลังเปิดตัวก็มีภาพหวานๆออกมาให้เห็นอยู่บ่อยๆ

ต่อมาทำเอาหลายๆคนจับตามองว่าความสัมพันธ์ของ แมท ภีรนีย์ คงไทย และแฟนหนุ่ม สงกรานต์

~

~

เตชะณรงค์ นั้นมีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ เพราะดูเหมือนว่าทั้งคู่จะผลัดกันโพสต์แคปชั่นแบบไม่มีแผ่วกันทั้งคู่โดยเริ่มจากทางด้าน แมท ภีรนีย์

โพสต์แคปชั่นปริศนากลางดึกเอาไว้ว่า บ้านเป็นที่ปลอดภัย เป็นที่พักใจ เป็นพื้นที่ส่วนตัวของคนในครอบครัวเราเท่านั้น

~

~

อย่านำอะไรไม่ดีเข้าบ้าน อย่าชักศึกเข้าบ้าน อย่าได้ทำ เด็ดขาด ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาบรรดาชาวเน็ตสงสัยกันหนักมากว่า แมท ภีรนีย์ ส่อแววรักร้าว สงกรานต์ เตชะณรงค์ หรือไม่แต่อย่างใด

ต่อมาทางด้าน สงกรานต์ เคลื่อนไหวล่าสุด หลัง แมท ภีรนีย์ โพสต์คำคมอย่าชักศึกเข้าบ้าน

~

~

โดยทางด้าน สงกรานต์ ก็ได้โพสต์รูปพร้อมกับข้อความเป็นภาษาอังกฤษไว้ว่า We fall. We break. We fail. But then, We rise. We heal. We overcome. ซึ่งแปลเป็นไทยได้ว่า เราล้ม เราพัง เราล้มเหลว แต่แล้วเราก็ลุกขึ้น เรารักษา เราเอาชนะ

ไม่เพียงเท่านั้นเมื่อทางด้าน แมท ภีรนีย์ โพสต์ล่าสุดโดยได้ออกมาโพสต์รูปภาพของตัวเองพร้อมกับได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า ตอนนี้ไหล่ไม่ว่างนะคะ บัด ซบ อยู่

ล่าสุดดูเหมือนว่างานนี้จะมีคำตอบแล้ว สงกรานต์-แมท เลิกไม่เลิก โดยเมื่อทางด้าน แมท ภีรนีย์-สงกรานต์ เคลื่อนไหวล่าสุด ซึ่งเป็นการโพสต์โปรโมทโรงแรม Parco khaoyai โดยเป็นรูปของ แมท ภีรนีย์ ที่กำลังว่ายน้ำอยู่ ซึ่งงานนี้ก็คงชัดเจนแล้วว่าทั้งคู่นั้นยังรักกันดีอยู่จ้า