เผยโฉมสามีลูกครึ่งอินเดีย โย ปราณวรินทร์ ชีวิตดีจนไม่กลับมาเล่นละคร

761

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถที่ใครหลายคนชื่นชอบมากๆ อย่าง โย ปราณวรินทร์ นักแสดง ครึ่งสาวไทย-ปากีสถาน ที่มีชื่อเดิมก่อนเข้าวงการว่า

~

~

นัยนา ปามี และ ดิอุชา ไชยชนากุล โดยหลังจากที่ไม่ เห็นหน้าตาเธอนานเพราะเธอนั้นผันตัวไปเป็นแม่บ้านอินเดียเต็มตัวเพราะเลี้ยงทายาทที่เกิดกับสามี ราชวิน นฤหล้า ทายาทเจ้าของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท มานานกว่า 2 ปี

~

~

ก่อนที่แฟนหนุ่มจะขอแต่งงาน เมื่อวันที่ 20 ส.ค. 2560 ซึ่ง ทั้งคู่ก็ได้เข้าพิธีวิวาห์เรียบร้อยแล้ว

~

~

โดยบ่าวสาวอยู่ในชุดประจำชาติอินเดีย พร้อม เนรมิตห้องของโรงแรมเชอราตัน แกรนด์ สุขุมวิท ให้มีบรรยากาศราวกับอยู่ในอินเดีย งานนี้เจ้าบ่าวขนดอกไม้สีชมพู สีสันสวยงามมาตกแต่งไว้ทั่วงาน

~

~

ซึ่งบรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น และโรแมนติก เพราะรายล้อมไปด้วยเพื่อนๆ เเละครอบครัวของทั้งสองฝ่าย ขณะที่ว่าที่เจ้าสาวก็แทบเก็บเอาไว้ไม่อยู่ โดยในวันนี้เราจะพามายลโฉมและรู้จักสามี ของเธอที่ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่เธอแต่งงานนั้น ชีวิตเธอดีมากๆ จนไม่ต้องกลับไปเล่นละครแล้วก็ยังได้เลยทีเดียว

สำหรับด้านชีวิตส่วนตัว โย ปราณวรินทร์ ปามี เกิดเมื่อวันที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2536 ที่กรุงเทพมหานคร โดยมี พี่น้องป็นพี่ชาย 1 คน และพี่สาว 1 คน เธอถือสัญชาติ ไทย-ปากีสถาน โดยงานวิวาห์ของเธอนั้น ยังมีไฮไลต์คือ การเต้นระบำอินเดียของบ่าวสาวที่มาโชว์ความหวานให้แขกในงานได้ประทับใจ เข้าพิธีสมรสในพิธีทางศาสนานามธารี ทั้งนี้เรียกได้่วาเป็นการดองตระกูล ไทย-ปากีสถาน-อินเดีย และให้กำเนิดทายาทที่มีสามเชื้อสายเลยทีเดียว สำหรับชีวิตในวงการบันเทิง โย เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงแบบเต็มตัว ผ่านงาน แสดงของวิกหมอชิตมากมายด้วยกันไม่ว่าจะเป็นบท ยายบ๊อง หรือ จั๊กจั่น ในเรื่อง “ป่านางเสือ”, “ทิพเกสร” ในเรื่อง “ลุกตาลลอยแก้ว”

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ dailyliveexpress.com