นาที เติ้ล ไหว้ขอโทษทำร้าย นิวนิว ลั่นที่ผมทำไปไม่รู้ตัว

687

วันที่ 7 ก.พ. นิวนิว เอวเด้ง โร่แจ้งความเอาผิด เติ้ล ธนพล ข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยระบุว่า ตนถูกเติ้ลใช้เท้าถีบหน้า และใช้มือต่อยที่หน้าและศีรษะ

~

~

ใช้ปากกัดแขน เป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นเวลาประมาณ 22.00 น.

~

~

จึงได้พยายามหลบหนีออกจากห้องพักมาพบพนักงานสอบสวนเพื่อประสงค์ร้องทุกข์ให้ดำเนินคดีกับผู้กระทำผิดต่อไป

ด้าน ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์ เผยว่า นิวไลน์มาว่าโดนทำร้ายจากเพื่อนสนิท และส่งภาพมาว่ามีการโดนทำร้าย ปากแตก

~

~

เลือดออกที่ศีรษะ เขาแจ้งว่าถูกต่อย ถูกเอาเท้าถีบหน้า ถูกกัด และถูกเอาหัวไปโขก เบื้องตนได้มีการแจ้งความแล้ว ก็อยากให้มีการคุย

~

~

แต่ถ้าคุยไม่ได้ก็ต้องใช้กฎหมาย ไม่อยากให้มีการทำร้ายร่างกายกันแบบนี้

ล่าสุดวันนี้(10 ก.พ. 2565) “นิวนิว” พร้อมด้วย “ทนายความ” และ “เติ้ล” เดินทางมาออกรายการโหนกระแสแบบพร้อมหน้า เปิดใจเล่าเหตุการณ์ในมุมของตน ซึ่งเติ้ลยอมรับในรายการว่าทำร้ายจริงแต่ที่บอกไปว่าไม่ได้ทำ เพราะตอนนั้นไม่เชื่อว่าเราทำ คือภาพมันตัดไป จากนั้นมีการยื้อยุด ทะเลาะเถียง นึกว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดา จนมีคนทักเข้ามาถามทำไมมีข่าวแบบนั้น เราเลยเดินออกมาหาน้อง พอไม่เจอน้อง ไลน์ถามน้อง เขาบอกไม่ทันแล้ว -ึงทำร้าย-ู

พิธีกรถามต่อ ก่อนเข้าเรือนจำมีการกินยาหรือรักษาอะไรไหม นักแสดงหนุ่มเล่าว่า ตนเป็นโรคซึมเศร้า ต้องกินยา แต่พอเข้าเรือนจำก็ไม่ได้กินยา เพราะมันเบลอไปหมดเลยคิดว่าใช้วิธีบำบัดแทน ไม่กินยามา 3 เดือนแล้ว ตนไม่คิดว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจะรุนแรงขนาดนั้น

เพราะพ่อแม่สอนมาให้เคารพผู้หญิง ให้เกียรติผู้หญิง อย่าตบหัว อย่ารังแกเพื่อน แต่ภาพมันตัด เราหลุดถึงขั้นนั้นเลย รู้สึกแย่ ก็ไม่ได้นอนเลย 2-3 วัน ด้าน “นิวนิว” ถามด้วยน้ำเสียงเศร้าว่า “ทำไมถึงทำหนู รักหนูบ้างไหม รักแล้วทำหนูทำไม ไม่กลัวหนูเจ็บเหรอ หนูไม่ดีกับพี่ตรงไหน หนูโคตรเสียใจเลย

และ “อยากให้ไปรักษาตัวเองก่อน ไปรักตัวเองก่อน ถ้าคิดได้เมื่อไหร่ เราไม่ได้ปิดโอกาส ถ้ารักษาตัวเองหายแล้ววันนั้นเราค่อยกลับมาเจอกันอีกที รักตัวเองก่อนถึงจะมารักหนูได้

ขณะที่ “ทนายไพศาล เรืองฤทธิ์” กล่าวว่า “อยากให้เข้าใจว่าเราเป็นผู้ชาย การทำร้ายผู้หญิงมันไม่สุภาพบุรุษ เรายอมรับกลางรายการว่าทำร้ายร่างกาย ยอมรับถีบหน้า แล้วที่ลุกไหว้คือจริงใจที่ไหว้ใช่มั้ย ถ้าวันนึงเป็นพ่อคน มีคนมาเตะปากลูก มาด่าลูก เรารับได้ไหม ลูกผู้ชายเขาไม่ทำร้ายผู้หญิง

ถ้าทำผิดแล้วยอมรับก็คุยกันได้ ผมให้อภัย คำว่า ‘นาย’ มันกำหนดเพศสภาพ คนเราอ่อนโยนได้แต่ไม่อ่อนแอ แข็งแรงได้แต่ไม่แข็งข้อ การกระทำใด ๆ อยากให้คิดถึงวันแรก ป่วยก็ไปรักษา