เติ้ล ธนพล โพสต์ความในใจ พร้อมแท็กข้อความถึง นิวนิว

554

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลนั้นพูดถึงกันอย่างมาก จากกรณีที่ นิวนิว ได้ไปแจ้งความแฟนหนุ่ม เติ้ล ธนพล ตามที่ได้เสนอข่าวไปนั้น จนล่าสุดเมื่อวันที่ 10 ก.พ. 65 หนุ่ม กรรชัย ได้เชิญ นิวนิว เติ้ล ธนพล และ ทนายไพศาล ไปเคลียร์ใจกันผ่านทางรายการโหนกระแส

~

~

ซึ่งเรื่องราวจบลงด้วยดี โดย หนุ่มเติ้ล ยอมรับผิดทุกอย่างและยกมือไหว้ขอโทษแฟนสาว ล่าสุด เติ้ล ธนพล ได้โพสต์อินสตราแกรมถึง นิวนิว เอวเด้ง โดยระบุว่า ขอบคุณครับคนดี ที่รับคำขอโทษจากผม ผมนายธนพล ขอสัญญาว่าจะไม่ทำให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีก

~

~

ขอโทษพ่อแม่ของผมพ่อแม่ของนิวและผู้ใหญ่ทุกท่านที่เคยสั่งสอนผมมา ผมผิดเองครับที่ปล่อยให้อารมณ์ชั่ววูมาทำให้คำสอนของพวกท่านทุกคนเหมือนไม่มีค่า ผมขอกราบขอโทษไว้ ณ ที่นี้ครับและขอโทษผู้ที่ชื่นชอบในตัวผมตั้งแต่แรกที่ผมทำให้ทุกท่านผิดหวัง

~

~

ผมกราบขอโทษด้วยครับ ขอบคุณรายการโหนกระแส ขอบคุณทนายพี่เอ๋ที่ให้ผมมีโอกาสได้ใช้พื้นที่ในรายการเป็นที่ขอโทษ และสัญญาว่าผมจะไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีกในชีวิต อย่าเรียกว่าพ่อ ให้เรียกว่าแด๊ดดี มีผู้ใหญ่ที่ผมเคารพท่านหนึ่งสอนผมมาตลอดว่า

~

~

เวลาที่เราอยากได้อะไรจะเค้า เราก็ต้องให้เค้าก่อนเช่นเราอยากให้เค้ารักเรา เราก็ต้องจริงใจและรักเค้าก่อน ลองคิดดูว่าถ้ามีคนอื่นมาทำในทีมคุณจะทำยังไง ผมตอบได้ทันทีว่าผมจะลงไปช่วยทีมของเราทันทีโดยไม่ลังเลครับไม่ต่างกับที่พี่เอ๋ หรือทนายไพศาลที่รัก

และคอยช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งเหมือนกับบุตรมาโดยตลอดจะออกมาปกป้อง ซึ่งถ้าเป็นผม ผมก็ทำเช่นนั้นเหมือนกันครับผมขอบคุณพี่เอ๋มากนะครับที่ให้โอกาสผมได้ขอโทษบุตรสาวของพี่ ผมขอสัญญาว่าผมจะไม่ทำให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกในชีวิตของผมครับ ทีหลังอย่าเรียกว่าพ่อให้เรียกว่าแด๊ดดี้