บ้านใหม่ริมแม่น้ำ เจมส์ เรืองศักดิ์

515

เป็นสุดยอดสามีดีเด่นจริงๆสำหรับนักร้อง-นักแสดงหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ สามีสายเปย์ ที่เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา “ครูก้อย นัชชา

~

~

ลอยชูศักดิ์” 85 ล้านบาท ในโอกาสครบรอบวันเกิดในวันที่ 1 มกราคม

~

~

พร้อมเผยว่า ภรรยาไม่เคยร้องขอกระเป๋า,รถ,นาฬิกาถามหาแต่โฉนดที่มีตราครุฑแดงเท่านั้น

~

~

งานนี้หนุ่มเจมส์เลยจัดหนัก เซอร์ไพรส์ของขวัญวันเกิดชิ้นโตเป็นโฉนดที่ดิน บ้านที่กรุงเทพมูลค่ารวม 45 ล้านบาท

~

~

และที่ดินติดหาดที่ใต้อีก 3 แปลง มูลค่าราวๆ 40 ล้านบาท รวมมูลค่าไม่ต่ำกว่า 85 ล้านบาท

โดย “เจมส์ เรืองศักดิ์” ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรม Jamesruangsak ว่า เซอร์ไพรส์ตอนเช้าตรู่ มีคนลืมตาตื่นมาแล้ว น้ำตาไหลกับของขวัญวันเกิดไปแล้วหนึ่งส่วนเจ้าหนูที่หลับอยู่ด้านหลัง ให้รับรู้ไว้นะว่าปะป๊ารักแม่ของหนูเเค่ไหนปะป๊าให้แม่ได้ทั้งชีวิต ไม่ใช่เพียงแค่วัตถุสิ่งของนอกกาย และจะรักและให้ทั้งหมดชีวิต ไปจนแก่เฒ่านะค้าบ สุขสันต์วันเกิดครูก้อย 01.01.2022 ภรรยาไม่เคยร้องขอกระเป๋า,รถ,นาฬิกาถาม หาแต่โฉนดที่มีตราครุฑแดงเท่านั้น รักภรรยาต้องเปย์ภรรยา น้ำพักน้ำแรงนี้เพื่อภรรยา

ล่าสุด “เจมส์ เรืองศักดิ์” ได้โพสต์รูปอัปเดทความคืบหน้าในการก่อสร้างบ้านใหม่ริมทะเลสาบที่ได้ก่อสร้างมาสักระยะหนึ่งแล้วว่า เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว ดูจากโครงสร้างและบริเวณบ้านก็รู้เลยว่าหลังใหญ่อลังการมาก แถมยังติดทะเลสาบบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย มีพื้นที่ให้ลูกสาว “น้องเมดา” และทายาทคนใหม่ที่จะตามมาได้วิ่งเล่น ประเมินราคาคร่าวๆไม่น่าต่ำกว่า 45 ล้านบาn โดยเจ้าตัวได้โพสต์ในอินสตาแกรม jamesruangsak ว่า “บ้านของเราเริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว…เราทั้งคู่มีความฝันว่าเรา จะตื่นเเต่เช้าพาเจ้าตัวเล็ก2 จิ๋ว มานอนรับแดดอ่อนๆกัน 4 คนพ่อแม่ลูกที่ริมทะเลสาบหน้าบ้านด้วยกัน” พร้อมติดแฮชแท็กตามสไตล์สามีแห่งชาติ ทำงานมาทั้งชีวิตขอยกให้เมียหมด นายกสมาคมคนรักเมีย สมัยหน้าคงต้องลงละ เงินเราก็คือเงินเมียเงินเมียก็คือเงินเมีย home2022