เปิดบ้านสวน แพนเค้ก ที่จังหวัดสุรินทร์

664

ถือเป็นเรื่องราวดีๆ ที่นางเอกสาว “แพนเค้ก” มีที่ดินกว่า 3 ไร่ โดยใช้ที่ดินผืนนี้ให้ประโยชน์มากที่สุด ด้วยการทำเป็นอาชีพเสริมแปลงเกษตร

~

~

ปลูกผัก ผลไม้ ทำไร่ ทำสวน ซึ่งสาว “แพนเค้ก” ลงมือปลูกด้วยตนเอง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แฟนๆ ลุ้นให้มีข่าวดี สำหรับคู่รักของนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ กับหวานใจ พี่หมี ที่คบกันมานาน 10 ปี

~

~

ซึ่งช่วงหลังทั้งคู่มักจะมีโมเม้นต์ลงรูปสวีทหวานให้เห็นกันบ่อยขึ้นเรื่อยๆ ด้าน แพนเค้ก เผยว่า แพลนแต่งงานน่าจะเป็นช่วงปีหน้า

~

~

ได้มีการพูดคุยกันแล้วภายในครอบครัว แต่ยังไม่ได้กำหนดวันที่แน่นอน ส่วนที่เห็นลงรูปบ่อยเป็นช่วงจังหวะที่ได้ไปเที่ยวด้วยกัน

แต่หลายคนสงสัย ทำไมยังไรวี่แววแต่งงาน ตอนนี้เจ้าตัวได้ออกมาเปิดใจเคลียร์ทุกประเด็นแล้วส่วนพี่หมีเองเขาว่ายังไงบ้าง?

~

~

พี่หมีก็สบายๆ ไม่ได้มากดดันอะไรกัน เขาก็มาบอกเหมือนกันว่าเวลามีคนถามก็จะกดดันเล็กๆ ไม่รู้จะพูดตอบยังไง บางทีก็มีเสียงจากครอบครัวทั้งสองครอบครัว ว่ามีอย่างนั้น อย่างนี่ ทำไม นู่นนี่นั่น คือมันก็เป็นความรู้สึกเกรงใจมากกว่า ค่าสอนสอดคุยกันหรือยัง มีตัวเลขหรือยัง แพนเค้ก อันนี้ให้เป็นเรื่องในครอบครัวของเราแล้วกัน คราวที่แล้วเราพูดไปเราอาจจะพูดสนุกกันในรายการ เห็นว่ามีดราม่าด้วย แพนเค้ก คนไม่ได้เข้าใจในสิ่งที่เราพยายามจะพูดไป เราเลยรู้สึกว่าบางทีมันจะกลับมาไม่ดีทั้งทางเราแล้วก็ทางครอบครัวพี่หมีด้วย ก็เลยไม่อยากให้เข้าใจผิด ก็เลยให้เป็นเรื่องภายในครอบครัวดีกว่า