ออกหมายจับ ผัวเมีย ร้านทุเรียนดัง ย่ำยีลูกน้องสาว คนงานโดนด้วย

333

เจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดปฏิบัติการพิเศษ สืบภาค2 สืบ ภ.จว.ระยอง เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.ปลวกแดง และ กองพิสูจน์หลักฐาน เดินทางไปที่ร้านทุเรียนนายดำ ม.4 ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง พบว่าร้านปิด แต่มีพนักงานอยู่ภายในร้าน 7 คน ได้ออกมาตรวจสอบหมายค้น ก่อนเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบพยานหลักฐาน ก่อนกลับไป

ส่วน นายทรงศักดิ์ (สงวนนามสกุล) อายุ 40 ปี และ น.ส.อภิชญาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 39 ปี สองผัวเมียที่ถูกกล่าวหา เดินทางมาที่ สภ.ปลวกแดง ระยอง เพื่อรับทราบข้อกล่าวหา ก่อนเดินทางกลับทันที

ด้าน พ.ต.อ.ชัยพงษ์ แสงพงษ์ชัย ผกก.สภ.ปลวกแดง ระยอง กล่าวว่า ทางตำรวจรวบรวมพยานหลักฐาน และขออนุมัติศาลออกหมายจับผู้ถูกทั้งสองคนแล้ววันนี้ โดยแจ้งข้อหากับเจ้าของร้านขายในข้อหาข่มขืนกระทำชำเรา และตั้งข้อหากับเจ้าของร้านชาย-เจ้าของร้านหญิง และ ลูกจ้างอีก 2 คน รวม 4 คน ในข้อหาร่วมกันหน่วงเหนี่ยวกักขัง และร่วมกันกระทำอนาจารและร่วมกันทำร้ายร่างกาย

ส่วนกรณีที่ 2 ผัวเมียที่ถูกกล่าวหา ได้เดินทางมาพร้อมกับทนายความส่วนตัว ที่ สภ.ปลวกแดง เป็นการเดินทางเข้ามาเอง เจ้าหน้าที่จึงปล่อยตัวไป ทั้งนี้หลังหมายจับออกแล้วทนายความของทั้งคู่ได้ประสานมาว่า เตรียมพามามอบตัว แต่ยังไม่ทราบวันเวลา ซึ่งตำรวจหากพบตัวก็จับกุมได้ทันที

จากการสอบถามพนักงานในร้านทุเรียน ได้เปิดเผยว่า สองผัวเมียเจ้าของร้าน ได้ปิดร้านไปตั้งแต่วันที่ 20 ม.ค.66 โดยไม่ทราบว่าไปไหน จะติดต่อกันทางไลน์กลุ่มของร้าน