บ้านติ๊ก กลิ่นสี ที่เชียงใหม่ อลังการสไตล์ติสต์

382

นับว่าเป็นอีกนักแสดงสุดแนวที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองจนเกิดเป็นภาพจำ สำหรับ ติ๊ก กลิ่นสี หรือมีชื่อจริงว่า ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว ซึ่งจุดเริ่มต้นของการเป็นนักแสดงของเขา และเริ่มเป็นที่รู้จักจากภาพยนตร์เรื่อง กลิ่น สีและกาวแป้ง สำหรับ ติ๊ก กลิ่นสี หรือ ชาญณรงค์ ขันฑีท้าว

~

~

ปัจจุบันก็ใช้ชีวิตครอบครัวกับภรรยานอกวงการที่อายุห่างกันถึง 24 ปี และมีทายาทด้วยกัน 1 คน คือ น้องติ๊กติ๊ก ติ๊กขันทีท้าว ขันทีท้าว ปัจจุบันก็อาศัยอยู่ที่บ้านสุดสวยแถว

~

~

พุทธมณฑลสาย 3 นอกจากนี้ ติ๊ก กลิ่นสี ยังมีบ้านพักอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ รวมไปถึงที่อำเภอเชียงดาวอีกด้วย โดยสไตล์การตกแต่งก็บ่งบอกถึงรสนิยมส่วนตัวอันเป็นเอกลักษณ์ เพราะเจ้าตัวชื่นชอบในงานศิลปะสุดๆ แถมบ้านหรู ที่จังหวัดเชียงใหม่ก็หรูหราเกินคำบรรยาย ตกแต่งด้วยผลงานศิลปะนับไม่ถ้วน

~

~

และสำหรับ ติ๊ก กลิ่นสี นั่นยังเตรียมวางแผน อนาคตให้กับบุตรชาย น้องติ๊กติ๊ก ไว้หมดแล้ว โดยตัดสินใจยกมรดกทั้งหมดที่มีให้กับเขา

~

~

โดยก่อนหน้านี้ ติ๊ก กลิ่นสี เคยเปิดใจให้สัมภาษณ์กับรายการดังถึงเรื่องราวครอบครัวไว้ว่า กับภรรยาคนปัจจุบัน เป็นภรรยาคนที่สอง ตอนแรกไม่คิด จะมีทายาทด้วยกันแต่ในเมื่อเขาเกิดมาแล้ว สิ่งเหล่านี้ไม่มีในสมอง แต่พอมันเกิดขึ้นแล้ว วิธีคิดก็เปลี่ยนไป ชีวิตเปลี่ยนแปลง เราไม่ได้ตั้งไว้ว่าเราจะมีครอบครัว คือจากเมื่อก่อน เราเปลี่ยนความคิดใหม่หมด อะไรที่สนุกสนานเหมือนเมื่อก่อน

เรียกว่าทุลักทุเลมากๆสำหรับความรักของเค้า เพราะตนได้คบกับมิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์สปี 2545 อย่าง ลุกจัน จันจิรา จันทร์โฉม ได้สักพัก อยู่ๆก็มีข่าวเซอร์ไพรส์การแต่งงาน ลูกจัน จันจิรา กับแฟนหนุ่มผู้ช่วยศาสตราจารย์ นรอรรถ จันทร์กล่ำ ดีกรีวาทยากรชื่อดังผู้ควบคุม วงบางกอกซิมโฟนีออเคสตร้า รวมถึงยังเป็นอาจารย์ประจำคณะศิลปกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

แต่นอกจากจะเป็นข่าวดีของคนทั้งคู่แล้ว ยังเป็นข่าวที่ทำให้หลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่าลุกจันเลิกรากับกับ ติ๊ก กลิ่นสี ตั้งแต่เมื่อไหร่? และทำไมอยู่ๆถึงมีการเซอร์ไพร์สแต่งงาน แบบกระชั้นชิดโดนลุกจันได้กล่าวว่า พอเราว่างเราก็มีโอกาสคบหาคนใหม่ ปัจจุบันพี่ติ๊ก ก็ยังเป็นพี่ที่เคารพอยู่ เราจบกันด้วยดี พูดคุยกันเข้าใจ พอหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คุยกันเราเลยไม่ได้อัพเดทว่าเขาเป็นยังไงบ้าง ต่างคนต่างอยู่ ต่างมีความสุขในแบบของตัวเอง