เปิดคฤหาสน์ ศรีริต้ากับกรณ์

4,154

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่มักจะมีโมเมนต์ความหวานออกมาให้แฟนๆได้ชมกันอยู่เสมอถือว่าเป็นซุปตาร์ สาวที่ใครหลายคนต่างอิจฉา เพราะชีวิตการงานก็รุ่ง ความรักก็หวานไม่มีตกเลย สำหรับคู่ของนางเอกสาว ริต้า ศรีริต้า เจนเซ่น ณรงค์เดช กับนักธุรกิจหนุ่ม กรณ์ ณรงค์เดช

~

~

ที่มีหนุ่มน้อยน่ารัก น้องกวินท์ มาเป็นโซ่ท้องคล้องใจของทั้งคู่ ทำให้ครอบครัวนี้แฮปปี้มากขึ้นทุกวัน แฟนๆ

~

~

ยกป้ายไฟเป็นแฟนคลับทั้งครอบครัวไปแล้ว ล่าสุด (13 ก.พ.) สาวริต้า ก็ได้ควงแขนสองหนุ่ม กรณ์ และลูกชาย พามาเปิดบ้านผ่านรายการ ตีท้ายครัว

~

~

โดยเธอเผยว่าบ้านหลังนี้ประมาณ 2 ไร่ครึ่ง อยู่ใจกลางกรุงเทพฯ สถานที่แรกที่พาไปดูนั้น ก็คือสวนในบ้าน มีเลี้ยงนกกระเรียนไว้ 2 ตัว สายพันธุ์แอฟริกา

~

~

แต่ซื้อที่เมืองไทย และเผยว่าเร็วๆ นี้กำลังจะเตรียมสร้างเรือนหอใหม่อีกหนึ่งหลัง ภายในบ้านจะมีของตกแต่งแนวเก่าๆ เยอะมาก เฟอร์นิเจอร์สุดหรู

เพราะคุณแม่ของหนุ่มกรณ์ เป็นคนชอบสะสม ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกา ที่จะมีตามมุมบ้านต่างๆ รวมถึงยังชอบและเชื่อมากๆ ก็คือนางฟ้า เธอเล่าว่าสามารถขอพรได้ด้วย สำหรับบ้านหลังนี้ หนุ่มกรณ์ ดูแลบ้านละเอียดสุดๆ ใส่ใจทุกอย่าง แม้กระทั่งแม่บ้าน ก็มีชุดประจำตำแหน่ง 7 วัน 7 ชุด ไม่ซ้ำกัน

เป็นการออกแบบเอง เลือกเอง ซื้อผ้าเอง รวมถึงมีเครื่องประดับแบรนด์ดัง ของน่ารักๆ ที่ คุณแม่ของหนุ่มกรณ์ จะคอยซื้อแจกอีกด้วย ถัดมาก็คือห้องเล่นเปียโน ห้องอาหารที่ใช้เฉพาะเวลาเลี้ยงแขกเท่านั้น บอกเลยว่าหรูหรา อลังการทุกมุมเลยทีเดียว หนุ่มกรณ์

ก็ได้เผยว่าตอนที่จะสร้างบ้านจะมีซินแสคนฮ่องกงดูให้ ตรงพื้นก็มีเป็นเหรียญจีน 8,888 เหรียญวางไว้ก่อนเทปูน บนฝ้าก็จะเป็นใส่คริสตัลก่อนปิดฝ้า ความหมายคืออยู่บนเหมืองทอง เหมืองเพชร ชอบทุกอย่างที่เป็นระเบียบ