เปิดภาพผู้หญิงตัวจริง เวียร์ ศุกลวัฒน์

1,019

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ทำชาวโซเชียลนั้นจับตากันอย่างมากจากจากกรณีที่ก่อนหน้านี้ เพจเจ๊มอย 108 ก็ได้โพสต์อีกครั้งหลัง เวียร์ ศุกลวัฒน์

~

~

เปิดตัวสาวผมสั้น พากินข้าว โดยได้ระบุข้อความว่า เมื่อเลื่อนไอจี เห็นภาพนี้ถึงกับตกใจ สามีขา ใช่ ใช่มั้ย

~

~

บอกภรรยาหน่อย ถ้าใช่ก็อยากยินดี 5555

รีบโทรหาแม่แอนนาทันที นางบอก พูดได้มั้ยพี่จี้ เออ พูดเหอะ อยากรู้ อิพิมภรรยาพี่เวียร์ เเละต่อมา

~

~

เวียร์ ศุกลวัฒน์ ก็ได้อออกมาชี้เเจงว่าเห็นยังไงก็อย่างนั้น โดยได้กล่าวว่า จริงๆ ก็ตกใจ เพราะคิดว่าคนน่าจะให้พื้นที่ส่วนตัว อยากจะถ่าย ถ่ายได้ แต่ไม่อยากให้แอบถ่าย

ถ้าแอบถ่ายภาพออกไปไม่หล่อ ไม่สวย เรารู้สึกว่าไม่ได้เมคอัพ ไม่ได้เซตผม

~

~

เราเข้าใจว่าปัจจุบันทุกคนมีความคิดที่แตกต่างกัน เขาอาจจะชื่นชอบเรา โพสต์เป็นส่วนตัวของตัวเองแต่อาจจะถูกคนอื่นเอาภาพไปใช้ ซึ่งเราไม่รู้ถือว่าไม่ผิด ก็ไม่ได้ว่าอะไรเจ้าของที่เป็นรูปภาพต่างๆ ผมว่าจริงๆ แล้ว

ถ้าตามหลักจริงๆ ไม่ใช่คนในสาธารณะ ผมว่าเราไม่ควร เพราะถ้าผมเป็นดารา มันเป็นเรื่องปกติที่คนจะถ่ายรูป แต่พอเขาไม่ใช่คนสาธารณะ ผมว่าน่าจะให้พื้นที่ส่วนตัวเขาดีกว่า เพราะมันก็มีเรื่องของกฎหมาย ควรจะคิดนิดนึงดีกว่า ต้องบอกว่าฮือฮาในโลกโซเชียล เมื่อวันนี้เราจะพาทุกท่านมา

เปิดภาพผู้หญิงตัวจริง เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังไม่โสด ไม่ใช่ใครที่ไหน หลัง ดีเจดาด้า ประกาศเป็นตัวจริงของพระเอกหนุ่ม โดยงานนี้ ดีเจดาด้า ก็ไ้ดโพสต์อินสตราเเกรมคู่กับ เวียร์ ศุกลวัฒน์ เเละได้ระบุข้อความว่า ตัวจริงอยู่ตรงนี้นะคะ พูดเลย

พร้อมอิโมจิ หยอกชาวโซเชียล ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าชาวโซเชียลต่างก็เข้ามาคอมเมนต์ ดีเจดาด้า อย่างมากมาย อาทิเช่น พี่ด้าตัวจริงคือสาวผมสั้น รูปนี้เหมือนเป็นแฟนกันเลยคะ อิอิ กิ่งทองใบหยกหล่อสวย