หนิง ปณิตา แท็กหา จิน ธรรมวัฒนะ

225

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผู้จัดสาวสวยที่ได้อยู่ในวงการมาอยา่งบาวนานอย่าง หนิง ปณิตา แท็กหา จิน ธรรมวัฒนะ ทันที หลังเห็น พีเค เซอร์ไพรส์วันเกิดภรรยา เพิ่งผ่านพ้นวันวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 35 ปี ของโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ บุญประชม นางแบบสาว

ภรรยาคนสวยของพีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ที่ได้จัดปาร์ตี้วันเกิดโยเกิร์ตภรรยาพีเค ปิยะวัฒน์ อย่างอบอุ่นน่ารัก พร้อมการเซอร์ไพรส์เล็กๆ ของ สามีโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ที่ทำเอาหลายคนต้องตกใจ โดย พีเค ปิยะวัฒน์ ได้ทำเซอร์ไพรส์ด้วยดอกไม้ช่อใหญ่

แต่ความอลังการไม่ได้มีแค่ดอกไม้ เนื่องจาก พีเค ปิยะวัฒน์ ยังหันไปหยิบซองสีน้ำตาลใส่เงินปึกใหญ่ ออกมาให้อีกครั้งหนึ่ง ทำเอาเรียกจากเพื่อนๆ ที่ร่วมงานอยู่เป็นจำนวนมาก หนึ่งในนั้นก็คือ หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ที่ได้มาร่วมอวยพรวันเกิดโยเกิร์ต ณัฐฐชาช์ ด้วย

ซึ่ง หนิง ปณิตา ก็ได้โพสต์โมเม้นต์สนุกๆ อีกทั้งยังเผยวิดีโอลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมกับข้อความอวยพรอีกด้วยว่า Happy Birthday @yoghurt_nattasha มีความสุขมากๆนะจ๊ะ ทำดีมากพี่ชาย @djpk ทว่าแฟนคลับกลับต้องมาหยุดกับข้อความต่อจากประโยคนี้

เนื่องจาก หนิง เข้าโหมดอ้อน แท็กหา จิน ธรรมวัฒนะ สามี พร้อมกับข้อความที่ทำให้ชาวเน็ตที่เข้ามาอ่านอดยิ้มตามไม่ได้ว่า (@jintumwattana ดู หนิงก็ชอบแบบนี้ อิอิ ตังค์นะไม่ใช่ดอกไม้ กับจุ๊บ ซึ่ง โยเกิร์ต ภรรยาพีเค ปิยะวัฒน์

ก็ได้เข้ามาคอมเม้นต์ตอบด้วยเช่นกันว่า Thanks ka p @ningpanita watch and learn na ka @jintumwattana งานนี้ทำเอา แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนไม่ขาดสาย บ้างก็คอมเม้นต์ว่า คุณเป็นผู้หญิงที่โชคดี มีความสุขมากๆนะคะ บ้างก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นว่า คุณคือผู้หญิงที่ทุกคนอิจฉา