เบนซ์ พริกไทย เคลื่อนไหว หลังสามีอยู่ในเรือกับแตงโม

8,240

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่ต่างก็เอาใจช่วยเจ้าหน้าที่ได้พบตัวของดาราสาวคนดัง ซึ่งจากกรณี ดาราสาว แตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พลัดตกสปีดโบ๊ทลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา บริเวณสะพานพระราม7

~

~

เมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมาของคืนวันที่ 24 ก.พ. 65 ขณะนั่งเรือไปกับเพื่อนๆ 6 คน รวมทั้ง กระติก ผู้จัดการส่วนตัวด้วยนั้น ล่าสุดถึงช่วงสายวันนี้ (25 ก.พ.65) ก็ยังหาตัวดาราสาวแตงโมไม่พบนั้น จากกระแสข่าวดังกล่าว

~

~

ทางโลกโซเชี่ยลออนไลน์ได้ออกมาพูดถึงประเด็นนี้กันอย่างหนักในทวิตเตอร์จนติดเทรนด์ในแฮชแท็ก แตงโม และเพ็งเล็งไปว่า เรือสปีดโบ๊ทที่แตงโม และแก๊งเพื่อนๆ นั่งเป็นเรือของ ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ สามีของนักร้องสาว เบนซ์ ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ หรือ เบนซ์ พริกไทย

~

~

และเป็นหนึ่งในผู้ที่อยู่ในเรือ ล่าสุด เบนซ์ พริกไทย ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรม แจงเรื่องราวว่า ขอความกรุณาพี่ๆ เพื่อนๆ พี่นักข่าว อย่าพึ่งตั้งประเด็นเท็จนะคะ เนื่องจากมีหลายคนตั้งประเด็นใหม่มาเรื่อยๆ

~

~

เดี๋ยวรอให้แจ้งข่าวพร้อมกันนะคะ ไม่มีใครอยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ อาจจะไม่ได้ตอบ หรือ รับทุกสาย ขอบคุณสำหรับทุกๆ ข้อความส่วนตัว และเพื่อนๆ ที่ห่วงใย เบนซ์ไม่ได้อยู่ในเหตุการณ์ด้วย รอเพื่อนๆ พี่เขาแจ้งรายละเอียดอีกทีนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ พร้อมให้กำลังใจ แตงโม ใต้โพสต์ว่า เบนซ์ทราบเรื่องตั้งแต่เมื่อคืน และขอให้พี่โมปลอดภัยเช่นเดียวกับทุกคน แต่เนื่องจากมีการเขียนข่าวมาถึงเบนซ์ด้วย ในหลายๆที่แล้ว เบนซ์ ขอชี้แจงโดยใช้พื้นที่ตัวเองตามนี้นะคะ