แตงโม ก่อนตกน้ำ พยายามจับขาแซน

2,103

จากกรณีดาราสาว แตงโม นิดา เกิดอุบัติเหตุไม่คาดฝันพลัดตกเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วง 22.40 น. ของวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะนี้ยังไม่สามารถหาตัวดาราสาวพบ

~

~

และยังคงมีการระดมกำลังค้นหากันอย่างต่อเนื่อง ขณะที่กลุ่มเพื่อนที่ร่วมลงเรือไปด้วย ได้เข้าให้ปากคำตำรวจ สภ.เมืองนนทบุรี ช่วงค่ำวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา

~

~

ภายหลังจากการให้ปากคำตำรวจนานกว่า 3 ชั่วโมง หนึ่งในผู้อยู่ในเหตุการณ์ เล่าวินาทีเกิดเหตุอย่างละเอียดยิบ พร้อมยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง แต่เป็นเหตุไม่คาดฝัน เพื่อน ๆ ไม่มีเจตนาหลบหนี

~

~

มีถ้อยคำประโยคหนึ่ง เผยออกมาท่ามกลางกองทัพสื่อมวลชนมหาศาล ที่ทำเอาทุกคนถึงกับตกใจ และเชื่อได้ว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ดาราสาว แตงโม นิดา พยายามเอาตัวรอดจากเหตุไม่คาดฝันนี้อย่างสุดความสามารถ

~

~

ซึ่งประโยคดังกล่าวระบุว่า ก่อนเกิดเหตุเรานัดเจอกัน แล้วไปทานข้าวที่ร้านอาหารชื่อว่า บ้านตานิด จากนั้นจึงได้ขับเรือมาถ่ายรูปที่สะพานพระราม 8 เนื่องจากทางโมและคุณกระติกชอบถ่ายรูป และบอกว่าตรงนี้สวย แต่ตอนเกิดเหตุไม่เห็นว่าโมนั่งข้างหลัง

ส่วนตัวผมนั้นนั่งอยู่ที่หัวเรือ จากที่ได้ฟังคุณแซนมา เล่าว่า คุณโมจับขาคุณแซนไว้ เพราะคุณแซนนั่งอยู่ที่ท้ายเรือ จากนั้นคุณโมก็นั่ง หลังจากที่ลุกขึ้นมา แต่เหมือนจังหวะมีคลื่นซัดมา คุณโมจึงเกิดเสียหลักแล้วตกเรือ ระหว่างนั้นก็พยายามจับที่ข้างเรือ แต่ก็พลัดตกลงไป

ต่อมาคุณแซนก็ได้ตะโกนว่าคุณโมตกนํ้า โดยคนที่นั่งติดกับคุณโมอีกคน ก็ตะโกนว่าพี่หยุดเรือ คุณโม ตกนํ้า ทางเราก็วนกลับไปหาคุณโม แต่สิ่งที่เราพบนั้น คือ เราไม่เห็นคุณโม

เราวนอยู่ตรงนั้นหลายชั่วโมง พยายามทำทุกอย่างที่ทำได้ จังหวะที่ตกลงไปในนํ้าก็ไม่ได้ยินเสียงคุณโมเลย เนื่องจากมีเสียงเครื่องยนต์ที่ท้ายเรือ นอกจากนี้ในเรือยังมีลำโพงใหญ่ 4 ตัว เราเปิดเพลงอยู่ ทำให้ยากมากที่จะได้ยิน แต่ยืนยันเรือขับอยู่ด้วยความเร็วที่น้อยมาก

อย่างไรก็ตาม ขอให้เจอ แตงโม นิดา โดยเร็ว และขอให้ปลอดภัยนะคะ