เบนซ์ พริกไทย เดือดจ่อฟ้องพวกวิจารณ์ ไฮโซปอสามี ปม แตงโมพลัดตกเรือ

1,484

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง พลัดตกจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อน ๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหาร่างนักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่ 24 ก.พ. ขณะนี้ยังไม่พบ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

~

~

มาเมื่อช่วงค่ำของวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา ไฮโซปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ผู้ขับเรือสปีดโบ๊ท ได้เดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี

~

~

ก่อนจะเปิดเผยครั้งแรกหลังจากให้ปากคำกับพนักงานสอบสวน ว่า แตงโม เพิ่งมาขึ้นเรือลำนี้เป็นครั้งแรก โดยขณะที่เกิดเหตุ ตนไม่เห็นว่าแตงโม นั่งอยู่จุดไหนของเรือ เพราะตนอยู่หน้าเรือแต่ไม่ได้เป็นคนขับเรือ จะมีรุ่นพี่อีกคนขับอยู่ ได้รับฟังจากแซม ที่นั่งท้ายเรือทราบว่า คุณโมเดินไปท้ายเรือ โดยที่จับขาแซมไว้ ก่อนที่จะนั่งท้ายเรือ

~

~

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุได้มีการวิพากษ์วิจารณ์เกี่ยวกับพฤติกรรมของกลุ่มเพื่อนที่อยู่บนเรือ ซึ่งหลังเกิดเหตุได้หายตัวไป ก่อนจะเดินทางเข้าพบพนักงานสอบสวนในช่วงค่ำวันที่ 25 ก.พ.ที่ผ่านมา

~

~

ล่าสุดวันที่ 26 ก.พ.2565 เบนซ์ พริกไทย หรือ เบนซ์ ดริณทร์รัฏ มีนะวาณิชย์ นักร้องสาวและเป็นภรรยาของ ไฮโซปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กระบุว่า ใครพิมพ์อะไรไว้ หรือวิจารณ์อะไรไว้ รับผิดชอบคำพูดด้วยนะคะ จะฟ้อง ให้หมดเลย