แม่แตงโม ตอบแล้ว ปมโทรศัพท์ ใครลบรูปใน IG บุตรสาว

927

จากกรณีดาราสาว แตงโม นิดา เกิดเหตุไม่คาดฝันพลัดตกเรือสปีดโบ๊ตกลางแม่น้ำเจ้าพระยา เมื่อช่วง 22.40 น. ของวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา จนพบในวันที่ 25 ก.พ.65

~

~

ซึ่งก่อนหน้านี้ ทำเอาชาวโซเชียลต่างมีความหวัง เมื่อ ไอจี เเตงโม นิดา เคลื่อนไหวครั้งแรก หลังพลัดตกเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา และพิรุธความผิดปกติ

~

~

โดยงานนี้ทางด้านของอินสตราเเกรม เเตงโม นั้นมีโพสต์ที่ทยอยหายไป โดยการโดนลบรูป ล่าสุดหายไปจำนวนมาก ท่ามกลางโลกโซเชียลที่กำลังช่วยกันค้นหาคำตอบ ว่าผู้ที่เคลื่อนไหวอินสตราเเกรม เเตงโม เป็นใครกันเเน่

~

~

ล่าสุด วงในเฉลยเเล้ว หลังไอจี เเตงโม นั้นได้มีการเคลื่อนไหวโดนลบรูป หลังพลัดตกเรือ โดยงานนี้ แจ็คเกอรีน ก็ได้กล่าวว่า ภาพในไอจีที่มีลบ แจ็คเกอรีน ได้รับการรายงานยืนยันว่า คุณแม่แตงโมเป็นคนลบ

~

~

โดยแม่ของแตงโม ก็ได้โทรไปหา แอนนา กับ ฮิปโป เพื่อขอพาสเวิร์ดเข้าโทรศัพท์และเข้าบ้าน กระทั่งแม่ก็ได้ลบรูปออกไปจากอินสตาแกรมของแตงโม ลบไปประมาณ 4-5 ภาพ ซึ่งเป็นภาพที่ แตงโม ใส่ชุดว่ายน้ำ และ แจ็คเกอรีน ได้รับการยืนยัน จากเพื่อนของแตงโมอีกทั้ง มือถือ กุญแจรถ ไม่ได้ตกไปในน้ำนั่นเอง

ล่าสุด นางภนิตา แม่ของแตงโม ได้ตอบถึงประเด็นนี้ว่า ใครลบภาพใน IG ของน้องโมแม่ไม่ทราบ เพราะว่าแม่เพิ่งได้โทรศัพท์มาเมื่อคืนนี้เอง แสดงว่าก่อนหน้านั้นโทรศัพท์ก็อยู่กับกระติกนั่นแหละ

และกว่าที่โทรศัพท์จะมาถึงมือแม่ ก็อยู่กับพี่เลี้ยงของน้องโม เพราะกระติกเขาเอาโทรศัพท์ไปให้พี่เลี้ยงน้องโมที่บ้าน เมื่อแม่ได้มาก็เปิดไม่เป็น แต่พี่เลี้ยงเขาคงใช้เป็น น่าจะมีบุคคลอื่น ๆ ที่ทราบรหัสไอจีด้วย

อย่างไรก็ตาม ทางด้านแม่แตงโม ตอบแล้ว ว่าไม่ได้เป็นคนลบภาพในไอจีของ แตงโม เพราะพึ่งได้โทรมานั่นเอง