เผยภาพนาที โตโน่ ภาคิน ตามหาร่าง แตงโม นิดา สีหน้าเศร้ามาก

846

ถือได้ว่าเป็นอันสิ้นสุดในการค้นหาดาราสาวซึ่งก็ต่างมีคนบันเทิงนั้นได้โพสต์ข้อความถึงดาราสาวกันอย่างมากรวมไปถึงอดีตคนรักที่ได้ออกมาโพสต์ข้อความอาลัย

~

~

นักแสดงสาว แตงโม นิดา พร้อมกับเผยภาพนาทีที่ นักร้อง พระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน อดีตแฟนหนุ่มของดาราสาว

มาร่วมช่วยค้นหาร่างเมื่อช่วงกลางดึกของคืนวันที่ (25 กุมภาพันธ์ 65) ก่อนจะพบร่างการเสียชีวิตของ แตงโม ในช่วงบ่ายของวันถัดมาแล้ว

~

~

โดยเมื่อวานนี้ อู๊ด เป็นต่อ 1 ในผู้เดินทางที่ไปร่วมค้นหาร่างของ แตงโม นิดา ร่วมกับ โตโน่ ภาคิน หลังจากที่ทราบข่าว

เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบร่างไร้ลมหายใจของ แตงโม เป็นที่เรียบร้อย โดยร่างมีการลอยตัวขึ้นมาที่กลางแม่น้ำเจ้าพระยา

~

~

เลยจากท่าเรือพิบูลสงคราม 1 ไปไม่มากนัก ในวันที่ (26 กุมภาพันธ์ 65) ช่วงเวลา 13.00 น. หลังจากเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเรือสปีดโบ๊ท

เมื่อช่วงคืนกลางดึกของวันที่ (24 กุมภาพันธ์65) ที่ผ่านมา ก็ได้โพสต์ภาพของหนุ่ม โตโน่ ภาคิน บนเรือขณะร่วมค้นหา

~

~

แตงโม นิดา ด้วยสีหน้าดูเศร้า พร้อมระบุข้อความไว้อาลัยให้กับการจากไปของ แตงโม นิดา เอาไว้ด้วยว่า ถ้าเธอโดนแกล้งอโหสิกรรมให้เขานะ

และขอให้น้องไปอยู่ในภพภูมิที่ดี พี่เห็นเทอแล้ว หลังจากที่หากันทั้งคืน ไปสู่สุขคตินะน้อง RIP ในขณะที่ด้านชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความเห็นและแสดงความเสียใจกับการจากไปของ แตงโม นิดา กันเป็นจำนวนมาก อาทิ ขอบคุณโตโน่ ที่กลับมาช่วยแตงโม 7 ภาพนี้

คือ น้ำตาไหลชอบคุณโตโน่ เห็นภาพนี้คือซึ้งใจมาก ภาคิน ภัทรธิดา ครั้งนึงเคยรักกัน จดจำแต่ภาพดีๆ กลายเป็นมิตรภาพก่อนจากกัน น้ำใจของเพื่อนโตโน่ ซึ้งใจแทน แตงโม หลับให้สบายนะคะน้องโม ทำไมรู้สึกเรื่องนี้มันไม่ปกติ ขอบคุณพี่โตโน่ พี่ทำดีที่สุดแล้วค่ะ ขอบคุณพี่โตโน่นะคะ กับ มิตรภาพที่งดงาม เห็นภาพนี้น้ำตาไหล มิตรภาพดีๆ เป็นต้น