แม่แตงโม เผย โดนคนส่งซีดีปริศนา ข้อความมาให้

963

วันที่ 27 ก.พ.65 ที่ สภ.เมืองนนทบุรี นางภนิดา ศิระยุทธโยธิน อายุ 67 ปี มารดาของ แตงโม นิดา เดินทางมาโรงพัก เพื่อนำหลักฐานใหม่ มาให้ตำรวจ นางภนิดา กล่าวว่า ตนมีเอกสารมาให้ตำรวจ และนัดกระทรวงยุติธรรมมาที่ สภ.เมืองนนทบุรี

~

~

ยืนยันยังไม่ได้คุยกับกระติกเลย และที่บอกว่าไม่สนิทกับแม่ อยากถามว่าไม่สนิทได้ยังไง เป็นไปไม่ได้ เอาลูกตนไปหากิน เวลาที่มีงานก็ไปด้วยกัน ตนยังแบ่งเปอร์เซ็นต์ให้เขาเลย

~

~

นางภนิดา กล่าวว่า ตนได้รับข้อมูลจากบุคคลหนึ่งที่เชื่อถือได้ เป็นเพื่อนสนิทที่เรียนหนังสือมาด้วยกัน เขาส่งเอกสารมาให้ เป็นแชทข้อความที่เชื่อถือได้ ก็จะนำเอกสารนี้มาให้ตำรวจดู

วันเกิดเหตุเขาบอกแตงโมว่าไปกินข้าวกัน แต่หลังจากกินข้าวแล้วเป็นอีกเรื่องหนึ่ง

~

~

ซึ่งเรื่องนี้ทำให้แตงโมไม่พอใจไปนั่งท้ายเรือ แล้วมีปัญหาขัดแย้งกันในเรือ ไม่ยินยอมประมาณนี้ ถ้ารู้แบบนี้แตงโมไม่มาแน่นอน

หลักฐานที่นำมาให้กับเจ้าหน้าที่ในวันนี้ ส่วนหนึ่งมีรายละเอียดที่กล่าวถึงเหตุการณ์ในวันตกเรือ

~

~

ที่มีรายละเอียดการจ้างงาน ไม่ได้เพียงแค่ไปกินข้าวธรรมดา และทุกคนบนเรือก็แต่งตัวธรรมดา ยกเว้นน้องแตงโมที่แต่งกายชุดหรูหราคนเดียว ส่วนจำนวนเงินเท่าไรนั้น แม่ไม่แน่ใจ เพราะน่าจะยังไม่ได้จ่ายเงิน

ส่วนกรณีที่ไฮโซปอ จะมีการเปิดเผยรายละเอียดทั้งหมด แม่แตงโมบอกว่า ถือเป็นเรื่องที่ดี หากจะออกมาพูดความจริง ออกมาเปิดเผยความจริงว่าทั้ง 5 คนวันนั้นเป็นอย่างไร แต่จะพูดความจริงทั้งหมดหรือไม่นั้น ต้องรอดู

แม่ยังเปิดเผยเพิ่มเติมว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ยังพบซีดีปริศนา ที่มีแผ่นเพลงร็อกของวงที่มีความรุนแรง และข้อความที่อ่านไม่รู้เรื่อง แม่เชื่อว่าน่าจะมีคนแค้นอะไรบางอย่าง จึงจะนำมามอบให้ตำรวจ เพื่อตรวจสอบวันพรุ่งนี้เวลา 10.00 น. แม่ยืนยันว่าไม่กลัวการขู่ครั้งนี้

อย่างไรก็ตาม หากมีความคืบหน้าอย่างไร จะรายงานให้ทราบต่อไปค่ะ