กู้ภัยฯ งัดหลักฐานกล้องวงจรปิด แฉแก๊งค์เพื่อนแตงโม

4,071

จากกรณี แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ดารา-นักแสดงชื่อดัง หายจากเรือ กลางแม่น้ำเจ้าพระยา ช่วงใต้สะพานพระราม 7 ท่าเรือพิบูลสงคราม เขตจังหวัดนนทบุรี ระหว่างล่องเรือกับเพื่อนๆ โดยมีเจ้าหน้าที่กู้ภัย รวมถึงนักประดาน้ำ ระดมลงพื้นที่ค้นหานักแสดงสาวตั้งแต่ช่วงกลางดึกคืนวันที่

~

~

24 ก.พ. จนต่อมา มีรายงานว่าพบดาราสาว แตงโม นิดา แล้ว ท่ามกลางความเสียใจ ของครอบครัวและแฟนๆ

~

~

ด้าน แซน วิศาพัช ได้ชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เธอเป็นคนเห็นแตงโมตกน้ำ ซึ่งก็ได้ตะโกนบอกเพื่อนๆ แล้วว่า แตงโม ตกน้ำ ก่อนที่จะวนเรือไปช่วยเหลือในเบื้องต้น ตอนเกิดเรื่องคือ เธอได้โทร.แจ้งกู้ภัยไปแล้ว เธอมีหลักฐานการโทร.แจ้ง ซึ่งเธอเองก็งงว่า ทำไมกู้ภัยฯ ถึงมาถึงที่เกิดเหตุช้า

~

~

ส่วนเรื่องโทรศัพท์ของแตงโม ก็ยังอยู่ในกระเป๋าของดาราสาว ก่อนที่ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 จะระบุว่าเรื่องโทรศัพท์ของ ดาราสาว ทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการติดตามเก็บเพื่อนำมาตรวจสอบแล้วที่กองพิสูจน์หลักฐาน ซึ่งแซนยังบอกอีกว่าวันเกิดเหตุนั้น กู้ภัยฯทำงานล่าช้ามาก

~

~

ซึ่งล่าสุดกู้ภัยฯได้งัดหลักฐานแฉว่าไปถึงที่เกิดเหตุด้วยเวลาอันรวดเร็ว แต่พอไปถึงที่เกิดเหตุนั้น กลับไม่มีคนให้ข้อมูล ซึ่งในช่วงเวลาตี 1 พวกกลุ่มแก๊งค์เพื่อนไปอยู่ที่ท่าอู่ ไม่มีใครมาให้ข้อมูลกู้ภัยฯสักคน แต่กระติกบอกกับสื่อว่า กลับบ้านไปหาลูก

คลิป (นาทีที่ 08.40 เป็นต้นไป)

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว