หนุ่ม กรรชัย ถาม กระติก กลางรายการ ทำไมถึงเลือกจะกลับไปรอ แตงโม ที่บ้าน

772

4 คนบนเรือ ออกรายการโหนกระแส จากเหตุการณ์ แตงโมตกน้ำ หนุ่ม กรรชัย ซักจำลองเหตุถ่ายเบาท้ายเรือ โดย ปอ ตนุภัทร เลิศทวีวิทย์ จ๊อบ นิทัศน์ กีรติสุทธิสาธร กระติก อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม และ แซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์

~

~

แต่อีก 1 คนบนเรือ คือ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ตรีกาญจนานันท์ ไม่ได้มาร่วมรายการ เนื่องจาก ปอ ให้เหตุผลว่า โรเบิร์ต ต้องแอดมิตเข้าโรงพยาบาล

~

~

ทั้งนี้ ปอ กล่าวว่า ตนเป็นเจ้าของเรือ และส่งไลน์ไปนัดหมายกับ กระติก เพื่อให้ชักชวนเพื่อนเก่าๆ มาพบปะกัน พร้อมกับยืนยันว่า เป็นเพื่อนกับ แตงโม มานานกว่า 16 ปีแล้ว เพราะอยู่โมเดลลิงเดียวกัน

~

~

พร้อมกับนำไลน์แสดงให้ หนุ่ม กรรชัย ดูว่า แตงโม ไม่ได้รับงานเอ็นฯ เป็นการนัดเพื่อนเก่าไปกินข้าวกันที่ร้านอาหาร ดื่มไวน์ 1 ขวด พร้อมกับยอมรับว่าไม่ได้กำกับเพื่อนให้ใส่ชูชีพ ยอมรับผิดกับเรื่องดังกล่าว

~

~

ในขณะที่ กระติก ก็ยอมรับว่า ตนสะเพร่า ไม่ได้เตือนเพื่อนและแตงโม ในเรื่องเสื้อชูชีพ เพราะคิดว่าไม่อันตรายขนาดนั้น

นอกจากนี้ แซน ยืนยันว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้น แตงโม เดินไปปัสสาวะ 100% แต่เสียหลักตอนลุกขึ้น ทำให้ตัวเอียงไปด้านซ้าย พลิกตกต่อหน้า แซน พร้อมสาธิตในขณะที่ แตงโม ไปทำภารกิจส่วนตัวที่ท้ายเรือ

ทั้งนี้มีบางช่วงที่หนุ่มกรรชัยบอกว่า สิ่งที่คุณต้องตอบผมแน่ๆและต้องตอบสังคมคือ คุณเป็นเพื่อนภาษาอะไร ในวันที่เพื่อนคุณหายไป คุณทิ้งเขา ในมุมกลับกัน ถ้าแตงโมอยู่ ผมเชื่อว่าแตงโมไม่ไปเขาจะรอพวกคุณ