เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา เผยภาพดวงวิญญาณ แตงโม

2,466

ทำเอา ช็ อ ก วงการบันเทิง เมื่อนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง “แตงโม นิดา” เกิด อุ บั ติ เห ตุ พลัดตกเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่จะเป็นข่าวเ ศ ร้ า เมื่อ

~

~

พบแล้ว ร่าง“แตงโม นิดา” อยู่ฝั่งตรงข้ามท่าน้ำพิบูลสงคราม โดยเมื่อเวลา 13.10 น.วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 “แตงโม นิดา” สภาพ ศ พ นอนคว่ำหน้า เบื้องต้น แพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบ

~

~

เเละล่าสุดทำเอา ชาวเน็ต ข น ลุ ก เมื่อทางด้าน เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา เผยภาพดวง วิ ญ ญ า ณ “แตงโม นิดา” ก่อนฝากคำพูดถึง “กระติก-แซน”

~

~

หลังให้สัมภาษณ์! โดย เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา ก็ได้โพสต์รูปภาพพร้อมระบุข้อความว่า “มาหาอีกแล้ว ไม่รู้จะให้ช่วยอะไร ตี 3.25 น. บอกแค่ว่าทำไม ไม่พูดความจริง เหตุการณ์อื่นก่อนจะเดินไปหลังเรือ. จะไปกรรมฐานแล้วครับ”

~

~

ในขณะที่ เจ้าของเซ่นไหว้ปริศนา โพสต์อีกครั้งว่า “ผมตอบทุกคนในนี้ไม่หมดแน่นอน เอาเป็นว่าไม่ว่าเขาจะพูดอะไร เขาจะบอกอะไร ผมบอกเขาไว้ตั้งแต่เมื่อคืนแล้วว่า ถ้าเกิดครอบครัวหรือเพื่อนสนิทเขาถามวันที่ผมไปเคารพ ศ พ ผมจะพูดแค่วันนั้นเท่านั้น บางเรื่องเราเข้าไปยุ่งเกี่ยวโลก วิ ญ ญ า ณ กับโลก ก ฎ ห ม า ยมันคนละเรื่องกันครับ หลายคนเห็นแล้วบอกนอนไม่หลับ แล้วทุกคนคิดดูสิครับอยู่ดีๆผมทิ้งทุกชีวิต ทุกอย่าง ต้องมาเดินทางปลดปล่อยดวง วิ ญ ญ า ณ พบเจอเรื่องแบบนี้ทุกเช้าทุกคืน จะบอกว่าถ้าสภาพจิตคนเราไม่แข็งพอ ไม่ใช่เรื่องสนุก หรือมีความสุขครับ มันทุกข์ไปด้วย ยิ่งได้รับการร้องขอความเป็นธรรมจากโลก วิ ญ ญ า ณ ฟังเรื่องราวของแต่ละดวง วิ ญ ญ า ณ แล้วเราก็รู้สึกเศร้าและทุกข์ไปกับเขาทุกๆดวงที่ยังไม่ได้ชำระความจริงรายการ เสี ย ชี วิ ต ของทุกๆสรรพ วิ ญ ญ า ณ” ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความเห็นอย่างมากมายว่า “เธอมาทวงความยุติธรรม ขอไห้คนที่ทำมันได้รับผลกรรมเร็วๆนะค่ะ เทอจะได้ไปอย่างสงบเสียที, ถือว่าเขามาขอส่วนบุญค่ะ เขาคงอยากให้ช่วยจริงๆ,เห็นประมาณ เป็นแผ่นหลังเป็นบอดี้สูท มีคนเห็นเหมือนกันไหมคะ, เห็นแล้วค่ะอยู่ตรงหลังต้นไม้ ขอให้ความจริงปรากฏ ความยุติธรรมจงกลับมาในสังคม”