เอ ศุภชัย เตรียมทาบทาม เบิร์ด แฟนแตงโม เข้าวงการ

868

ต้องเสียอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถไปอย่างไม่มีวันกลับ เมื่อพบ แตงโม นิดา พัชรวีระพงษ์ ลอยน้ำกลางเจ้าพระยา หลังจากที่ทีมงานช่วยกันค้นหานานกว่า 36 ชั่วโมง และไม่มีปาฏิหาริย์เกิดขึ้นจริง นักแสดงสาวจากไปในวัย 37 ปี

~

~

ซึ่งครั้งหนึ่งเมื่อช่วงวันเกิดของ พี่เอ ซึ่งตรงกับวันคริสมาสต์ที่ผ่านมา แตงโม ตั้งใจจะเดินทางไปเซอร์ไพรส์ แต่งานนี้ ได้โดนเซอร์ไพรส์กลับด้วยการที่

~

~

พี่เอ ยกหนี้ที่ติดไว้เป็นจำนวนเงิน 4 แสนให้แทน โดยในโพตส์ดังกล่าว แตงโม ได้ตั้งใจหิ้วของขวัญไปให้ พี่เอ ศุภชัย ถึงที่บ้าน แต่ พี่เอ ก็ได้บอกกลับว่า แค่มาก็ดีใจแล้ว ไม่ต้องเอาอะไรมาก็ได้ ด้าน แตงโม ก็บอกพี่เอว่า “พี่ให้หนูเยอะ หนูให้แค่นี้เอง” ก่อนที่ เอ ศุภชัย จะบอกแตงโมทั้งน้ำตาว่า “ตังค์ก็ไม่เอาคืนจริงลูกของขวัญหนึ่งกล่อง

~

~

เเลกกับตังค์หลายแสน ตังค์สี่แสนที่แม่ให้ลูกจบนะลูก ไม่เอาแล้วนะลูก พี่เอให้มันหมดเลย ไม่เอาแล้วลูกเดินหน้ากันต่อ” ก่อนที่ทั้งคู่จะกอดกันร้องไห้ และ แตงโม ก็ได้ยกมือขอบคุณ เอ ศุภชัย อย่างไรก็ตาม

~

~

อีกหนึ่งสิ่งที่ พี่เอ ได้ทำให้น้องสาวสุดที่รักคนนี้อีกอย่างหลัง พี่เอ ศุภชัยยกหนี้ห้แตงโม ก็คือ งานพิธีแตงโม นิดา ที่จะมีการไว้อาลัยที่โบสถ์แถวสุขุมวิท 36 ในวันที่ 11-13 มีนาคม 65 ก่อนที่วันที่ 14 จะทำการฝัง ซึ่งทาง พี่เอ ผู้จัดการนักแสดงชื่อดัง ได้ส่งเลขามาจะจัดงานให้ทั้งหมด พร้อมทั้งจะออกค่าใช้จ่ายและจะจัดงานให้ดีที่สุดและสวยที่สุดอีกด้วย ซึ่งทางด้าน แอนนา เพื่อนสนิท แตงโม นิดา ได้เผยว่าเบิร์ดคือสิ่งที่แตงโมห่วงที่สุด เพราะแตงโมชอบทักมาบอกว่าช่วยหางานที่มั่นคงให้เบิร์ดหน่อย เพราะไม่อยากให้เบิร์ดเหนื่อย เป็นห่วงเบิร์ดมากๆ ล่าสุดทางด้านโซเชียลได้มีการเเชร์กันว่าทางด้าน เอ ศุภชัย พี่ชายคนสนิทของ แตงโม นิดา ได้มีการว่า เอ ทาบทาม เบิร์ด แฟนแตงโม เข้าวงการบันเทิงแล้วเป็นที่เรียบร้อย ทั้งนี้คงต้องรอฟังจาก เอ ศุภชัย อีกทีว่าเป็นแค่การลือ หรือเรื่องจริงกันแน่