เปิดละครที่ ดีเจพุฒ-แตงโม แสดงร่วมกัน หลังทัวร์ลง จุ๋ย

791

ต้องบอกเลยว่างานเข้าเต็มๆ เมื่อ ดีเจพุฒ-จุ๋ย วรัทยา ได้ไปออกรายการแฉ โดยมีช่วงหนึ่ง มดดำ คชาภา ถามกลางรายการว่า ไปงานแตงโมไหม ก่อนตอบสั้นๆ เเต่ทัวร์กลับลงยับ ? โดยงานนี้พิธีกรดังอย่าง มดดำ คชาภา ก็ได้ถามว่า จุ๋ยเธอไปงานแตงโมไหม ซึ่ง จุ๋ย วรัทยา ก็ได้ตอบกลับสั้นๆว่า

ไม่ได้ไปเพราะว่าหนูไม่ได้ทำงานกับน้องแต่ว่าแสดงความเสียใจด้วยวิธีอื่นค่ะ

ซึ่งหลังจากนั้นต้องบอกว่าเหล่าโลกออนไลน์ต่างก็วิพากษ์วิจารณ์อย่างมากมาย อาทิเช่น พุฒจุ๋ยในรายการแฉวันนั้นคือใช้คำพูดได้น่าผิดหวังอ่ะ ไม่ไปงานโม ก็ไม่มีใครว่านะ เเต่ใช้คำพูดได้เเย่มาก เพียงเพราะไม่เคย ร่วมงานเหรอ เเล้วพุฒหล่ะเล่นละครด้วยกันเป็นเรื่องๆ เเต่พุฒไม่พูดอะไรสักคำเป็นงง

ล่าสุดทางด้านเพจดัง จ๊อกจ๊อก ได้ออกมาขยี้ประเด็นดังกล่าว ซึ่งได้โพสต์ภาพละครใบไม้ที่ปลิดปลิว ที่แตงโม นิดา และ ดีเจพุฒ แสดงร่วมกัน พร้อมข้อความระบุว่า ชัชคะ ชัชจะไม่ลารองจริงๆหรอคะ นับว่าเป็นการตอกย้ำว่า ดีเจพุฒ นั้นเคยร่วมงานกับแตงโม

ด้านชาวเน็ตมองว่า แรง มันก็ตรงแหละแต่เหมือนคนเกลียดขี้หน้ากันมากกว่าตอบบแบบนี้ มันเห็นลึกไปถึง ก้นบึ้งในใจ , คนเราต่อให้เกลียดกัน มันคือวันที่ดีนะที่จะได้อโหสิกรรมซึ้งกันและกัน ดีออกจะเกลียดอะไรขนาดนั้น ท่าเค้าเกลียดกันจริงนะ , ขยี้จริงชอบเพทนี้ , อันนี้เฮียจริง ไม่ให้เกียรติแม้กระทั่งคนตาย