เป้ย ปานวาด กลั้นน้ำตาไม่อยู่ หลังได้เห็นแชท แตงโม

785

จากข่าว เศ ร้ า วงการบันเทิงไทยกับกรณีการ เ สี ย ชี วิ ต ของ แตงโม นิดา ที่เรียกได้ว่าเป็นการจากไปแบบกะทันหันไม่ทันได้ตั้งตัว

~

~

โดยเจ้าตัวได้มีผลงานที่ถ่ายทำค้างไว้คือละคร คุณชาย ผลงานชิ้นสุดท้าย แตงโม นิดา ก่อนลาลับตลอดกาล โดยถ่ายทำไปได้เพียงบางส่วนเท่านั้น ซึ่งทางด้านชาวเน็ตก็มีคำถามว่าจะให้ใครมารับบทต่อ แตงโม นิดา

ซึ่งก่อนหน้านี้ได้มีข่าวออกมาว่าทางด้าน เป้ย ปานวาด ทำหน้าที่แทน แตงโม นิดา

~

~

ทั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดว่าจะเป็นการมารับช่วงต่อหรือเริ่มการถ่ายทำของ แตงโม นิดา ต่อเลย ซึ่งทางด้านแฟนๆก็ลุ้นให้ฉากของ แตงโม นิดา ที่มีการทำไปก่อนหน้านี้มาฉายดังเดิมและให้ เป้ย ปานวาด แสดงต่อโดยที่ไม่มีการตัดฉากของ แตงโม นิดา ออกนั่นเอง

ล่าสุดทางด้าน เป้ย ปานวาด เผยสาเหตุแสดงละครแทน แตงโม นิดา โดย เป้ย ปานวาด ได้กล่าวว่า

~

~

หลังจากที่ได้รับการติดต่อมาในในใจคือบอกกับตัวเองว่าเล่น 70% แต่ก็ยังไม่กล้าคอนเฟิร์มเพราะต้องนำบทมาพิจารณาก่อนว่าเราจะทำได้ไหม กลัวว่าจะทำได้ไม่ดีเท่าที่โมเคยทำไว้ เพราะเราเชื่อว่าหลายๆคนคงจะต้องคาดหวัง เพราะหากถ้าโมยังอยู่เขาจะต้องทำมันได้ดีแน่ๆ

อีกทั้งช่วงหนึ่ง เป้ย ปานวาด ยังได้เปิดแชท แตงโม นิดา ส่งหาทีมงาน ที่ทำเอาทางด้าน เป้ย ปานวาด

~

~

ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ ทุ่มเทกับละครเรื่องสุดท้ายทั้งเสื้อผ้าหน้าผม โดยในแชทได้เขียนไว้ว่า คุณแม่ขา หนูอยากปรึกษา2อย่างค่ะ ทรงผมที่เราฟิตติ้งไป หนูอยากจะขอให้มันยาวลงมาอีกนิดนึงค่ะ ประมาณรูปที่ส่งไปค่ะ จะช่วยเรื่องคอยาวหลังโก่งได้ค่ะพอผมสั้นมาก ข้อเสียของของหนูคือโครงสร้างคนหลังค่อมอ่ะแม่ ลูกกะเดือกจะเห็นชัดมากๆ เหมือนกระเทยมากแม่ ยิ่งฉากที่ต้องเล่นอารมณ์เยอะๆ เส้นเลือดปูดคอมากแม่ เรื่องที่2คือเล็บค่ะ วันฟิตติ้งไม่ทันไม่ทันได้ถามพี่หว่อเรื่องเล็บ แต่ถามเรื่องสีปากไปแล้วว่าทาปากสีแดงทั้งเรื่องได้ เลยจะปรึกษาค่ะว่าขอทาเล็บสีแดงทั้งเรื่องดีมั้ยคะ คาแรคเตอร์มันจะชัดเจนให้ตัวละครค่ะแม่ จากอีกจันทร์ค่ะ

คุณพ่อ หนูอยากได้ฟีลนี้ ดีมั้ยคะ ใส่ความจัดจ้านให้มันหน่อย ด้วยการทาปากแดง และทาเล็แดงทั้งเรื่อง ผมปรับยาวลงมานิด เพราะตอนนี้โดวรวมหนูจะคล้ายพี่กิ๊ก ต่างกันแค่ชุด อยากให้มันมีความเอาใจใส่แต่ตัวเองต้องชั้นคือเมียที่เด็กและสวยที่สุดของบ้าน(สันดานไพร่) คนอื่นช่างแม่มัน มั่นหน้าไปเองล้วนๆว่ากูต๊าาาชชชสุดในบ้านนี้ พิมพ์เสด เบาปาก1ที อี.. น่าถีบ (ขอโทษค่ะนึกแล้วอิน)