เบนซ์ พริกไทย เชื่อมั่นความรัก ไฮโซปอกับกระติก แค่คุยกุ๊กกิ๊ก

484

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป จากกรณีที่มีกระแสข่าวออกมา ไฮโซปอ ตนุภัทร และ กระติก อิจศรินทร์

~

~

ผู้จัดการส่วนตัวของ แตงโม นิดา ทั้งคู่เคยคบกันเมื่อตอนอายุ 18-20 อีกทั้ง เบนซ์ พริกไทย ไม่รู้มาก่อนว่าสามีไปล่องแม่น้ำกับพวกแก๊งสปีดโบ๊ท ถึงกับตกใจและตั้งตัวไม่ทัน ล่าสุด เบนซ์ พริกไทย ได้เปิดใจกับรายการทุบโต๊ะข่าว

~

~

โดยระบุว่าเรื่องดังกล่าว โดยระบุว่า ไม่ได้ซีเรียสกับกระแสข่าวเรื่องนี้ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าไม่จริง เราไม่ค่อยได้ตามโซเชียลมาก เลยไม่ค่อยกระทบจิตใจ ความจริงแล้วพี่ปอเคยรู้จักกระติก ตอนอายุ 16 ปี ช่วงมัธยมปลาย

~

~

เคยคุยกันแบบกุ๊กกิ๊กกัน แต่ไม่ได้เป็นแฟน ทั้งคู่ไม่ได้เป็นแฟนกัน แค่เคยชอบกันจีบๆ แต่เราอยากบอกว่าเรื่องราวในอดีตมันไม่ได้เป็นปัจจัยหลักในการดำรงชีวิตตอนนี้ คนเราเคยรู้จักกันไป พอโตขึ้นก็เป็นเพื่อนกันได้

~

~

กระติกก็มีบุตรแล้ว และพี่ปอก็มีครอบครัวแล้ว ไม่ได้ติดใจเรื่องนี้เลย เป็นเรื่องมิตรภาพที่ดีมากกว่า พี่ปอเคยบอกเรื่องนี้กับเราไหม ก็ไม่นะ เรารู้มาจากข่าวก็เลยถามว่า พี่ปอเคยคบกับพี่กระติกเหรอ พี่ปอก็บอกว่าเคยกิ๊กกันสมัยยังเล็กๆ

แต่ยังไม่ได้เป็นแฟนนะ ตอนเล็กๆช่วยวัยรุ่นก็มีจีบหลายคน จีบคนนู้น จีบคนนี้ เราก็เลยเฉยๆ เพราะคิดว่าไม่ควรเอาเรื่องนี้มาคิดในปัจจุบัน มันเป็นเรื่องในอดีต จะให้มันมาปัจจุบันแล้วบอกว่าวางแผนร่วมกัน ว่าก็ไม่ใช่ มันเป็นหนังไปหน่อย

เรียบเรียงโดย ทีมงาน siamnews