พิมมาดา ไม่ทนตอบกลับคนเขียนหัวข่าวทำให้คนเข้าใจผิด

1,316

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่ผ่านเรื่องราวมาอย่างมากซึ่งในครั้งนี้เธอนั้นเจอเรื่องราวที่ไม่น่าให้อภัยเจอแบบนี้ใครทนได้ก็เก่งไปแล้ว พิมพ์ มาดา บริรักษ์ศุภกร

~

~

ขอฟาดหน่อย กับเพจหนึ่งเขียนหัวข่าวไม่เป็นความจริงจนทำเอาจะถูกเข้าใจผิดได้ง่ายๆ ว่าเธอไปเป็นภรรยาน้อยชาวบ้าน สาวสาวพิมแชร์ภาพแคปจากเพจดังกล่าวพร้อมโพสต์แคปชั่นว่า

คิดอยู่นานเลยว่าจะจัดการกับสถาณการณ์นี้ยังงัย พิมพ์อยู่วงการบันเทิงมามากกว่า 20 ปี ค่อนข้างรู้ว่าอะไรเป็นอะไร

~

~

เราควรวางตัวแบบไหนเพื่อให้เป็นที่รัก และ เคารพ กับทุกๆฝ่าย แต่สื่อนี้ทำพิมพ์ไม่ไหวจริงๆค่ะ ไม่ทราบว่าใช้ข้อมูลจากไหนมาเขียนหัวข่าวแบบนี้ ผิดตั้งแต่การใช้คำ ผิดที่ไม่ศึกษาหาข้อมูล ผิดที่ใช้ข้อความพูดถึงผู้หญิงคนนึงที่ใช้ชีวิตแบบระมัดระวัง

และมีสติมาตลอด พูดถึงกันด้วยข้อความแบบนี้ได้ยังงัย เลื่อนดูจะเห็นว่ามันสร้างข้อสงสัยให้คนที่อ่านว่า

~

~

สรุปเป็นภรรยาน้อย มันไม่ใกล้เคียงด้วยซ้ำ ความสัมพันธ์พิมพ์ กับ ฟาง เป็นแบบไหน ขอให้มันออกมาจากปากเราเอง ไม่ใช่รู้นั่นนิด นี่หน่อยแล้วเอามาแต่งเรื่อง เพื่อต้องการคนคลิกเข้าไปอ่าน มันไม่ดีเลยจริงๆค่ะ

ถึงแม้ว่าคุณจะขอโทษและแสดงความเสียใจต่างๆมากมาย และลบโพสไปแล้วและที่สำคัญโยนความผิดให้เด็กฝึกงาน

~

~

ตามที่ส่งมา สุดท้ายมันคือความรับผิดชอบของเจ้าของเพจนี้ค่ะ พิมพ์ได้แวะไปปรึกษาทนายนิด้า ได้รับการเตือนสติเบาๆว่าเราอยู่กับเรื่องนี้ได้มั๊ย

ปล่อยผ่านได้มั๊ย พิมพ์ตอบเลยว่าได้ เพราะเค้ารู้ว่าเค้าผิดและเค้าขอโทษ และพร้อมจะทำให้พิมพ์สบายใจ พิมพ์จบค่ะ แต่เสียใจที่เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นกับคนวงการบันเทิงถี่จนน่าตกใจ

ถ้าทางเพจนี้มาอ่านพิมพ์จะไม่เรียกร้องว่าต้องทำอะไรนะคะ ทุกอย่างจบลงในโพสนี้ เพจชื่อเฉียบ @chearbeveryday อันไหนไม่รู้แน่ชัด ถ้ายังสื่อสารข่าวแบบนี้ขอให้พระลงโทษอย่างหนัก @nidalawyer ขอบคุณสำหรับสติค่ะ