อ.ชัญญา ไม่กล้าพูด เปิดคำทำนาย คดีแตงโม

837

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เมื่อโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง

~

~

แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้มีรายงานว่าเจอ นักแสดงสาว แตงโม นิดา หลัง ต่อมา ปอ-โรเบิร์ต ทั้งสองคนได้เปลี่ยนสถานที่ไปบวชพราหมณ์

ที่ธรรมสถานวิโมกสิวาลัย สถานที่ปฏิบัติธรรม ใน อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี ซึ่งเป็นสาขาของวัดท่าไม้ โดยการบวชครั้งนี้ หลวงพี่อุเทน ทำพิธีให้ แม้ว่าจะเป็นการบวชพราหมณ์ แต่มีการปลงผมเหมือนการบวชพระ

~

~

ทั้งนี้ มีเพียงเฉพาะบุคลลใกล้ชิดที่ร่วมพิธีด้วยเท่านั้น ล่าสุด ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม ทางช่อง workpoint พิธีกรอย่าง เอิ๊ก พรหมพร ได้สัมภาษณ์ ชื่อดังอย่าง อ.ชัญญา ซึ่งมีช่วงหนึ่งได้เปิดคำทำนายกลางรายการ

~

~

ทำนายเกี่ยวกับ คดีแตงโม โดยพิธีกรถามว่า เรื่องนี้จะจบลงอย่างไร หลังจากนั้น อ.ชัญญา ได้เปิดคำทำนาย ขึ้นมาทีละใบ จำนวน 7 ใบ เพื่อทำนายเกี่ยวกับคดีนี้ พร้อมกับพูดกลางรายการว่า

~

~

ขอไม่พูดดีกว่า แต่ขอให้ดูหน้าคำทำนายแทน งานนี้ทำเอาชาวโซเชียลเกิดความสงสัยอย่างมาก พร้อมกับตั้งข้อสังเกตว่าทำไม อ.ชัญญา ถึงไม่กล้าพูดออกมา พร้อมกับช่วยกันตีความหน้าคำทำนายแต่ละใบ