หนุ่ม กรรชัย เคลื่อนไหวแล้ว ฝากถึงสองพ่อลูก ที่เงินไม่พอกินชาบู

1,098

จากกรณีที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Panumas B. Sroitong ซึ่งเป็นเจ้าของร้าน ฮาโหลชาบู ได้มีการโพสต์เรื่องราวของสองพ่อลูก ที่มาฉลองวันเกิดกันที่ร้าน โดยระบุว่า

เคยดูแต่ละครคุณธรรมในเฟสบุ๊ค ไม่คิดว่าจะเกิดขึ้นในชีวิตจริงของเรา

~

~

2คนพ่อลูกจะมากินชาบูที่ร้าน แต่พ่อเงินไม่พอ และน้องส่วนสูงถึงราคาเด็ก เลยบอกให้ลูกนั่งกิน เดี๋ยวพ่อจะไปนั่งรอหน้าร้าน แต่ลูกก็อยากกินมาก นั่งตกลงกันสักพักใหญ่ ลูกยอมตัดใจไม่กิน กำลังพากันลุกออกจากร้าน

~

~

พ่อบอกกับลูกว่า เดี๋ยวไปฉลองวันเกิดข้างนอกก็ได้ พอดีน้องพนักงานวิ่งมาบอกเราทัน เลยบอกให้พ่อกับน้องนั่งกินได้้เลย ระหว่างที่นั่งกินเราก็แอบมองอยู่เรื่อยๆ พ่อคอยป้อนน้องตลอด เป่าให้ลูก ป้อนลูกตลอดเวลาเลย พ่อน่ารักมากๆ

~

~

เห็นว่าวันนี้วันเกิดน้อง เลยให้เด็กในร้านไปซื้อเค้กที่เซเว่นมาให้น้องและไม่ได้คิดเงินค่าอาหาร พ่อน้องร้องไห้ แล้วพูดกับพนักงานว่า

~

~

ถ้าแม่น้องเบลล่าอยู่คงดีกว่านี้้ แล้วก็ขอบคุณ เลยบอกกับพ่อน้องไว้ว่าวันเกิดคุณพ่อให้พาน้องมาอีกนะ พนักงานนี่พากันร้องไห้น้ำตาแตกเลยจ้าาา เห็น2พ่อลูกออกจากร้านไปอย่างมีความสุข เราเองก็มีความสุขมากๆเหมือนกัน

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ยังเผยอีกว่าทาง รายการโหนกระแส ได้มีการติดต่อมาเพื่อช่วยเหลือสองพ่อลูกโดยได้ระบุว่า ขอบคุณพี่หนุ่ม กรรชัย รายการโหนกระแส มากๆ พยายามติดต่อมาให้ไปออกรายการ และช่วยเหลือพ่อกับน้อง แต่ทางพ่อน้องไม่สะดวก ขอขอบคุณแทนพ่อน้องด้วยค่ะที่เห็นความน่ารักของ 2 พ่อลูก