ภาพล่าสุด น้องวีจิ หลังได้เจอ แม่ติ๊ก

596

เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่ชีวิตพลิกผันก็ไม่ผิดสำหรับสาว “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” หรือ “กนิษฐรินทร์ พัชรภักดีโชติ” อดีตภรรยาพระเอกอมตะ “หนุ่ม ศรราม เทพพิทักษ์” ที่ทั้งคู่นั้นมีโซ่ทองคล้องใจเป็นลูกสาว 1 คน ชื่อน้องวีจิ เทพพิทักษ์

~

~

เเละก่อนหน้านี้ พระเอกอมตะอย่าง “หนุ่ม ศรราม” ให้รางวัลใหญ่ อดีตเมีย “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ได้เจอลูกเป็นของขวัญ ส่งท้ายปี ที่ฝ่ามรสุมชีวิตมา!โดยงานนี้ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้โพสต์คลิปวีดิโอขณะได้เจอลูกสาวเเละยังได้โพสต์ขอบคุณ “หนุ่ม ศรราม” ว่า “ได้รับรางวัลใหญ่ โชคดีส่งท้ายปี64 ได้กอดลูก หอมลูก แล้วชื่นใจมาก แล้วพ่อก็ได้เอาไก่น่ารักให้หลานดูอีกครั้ง เรามีความสุขมาก ผ่านการตรวจATK ก่อนเจอลูกเพื่อความปลอดภัย @veeji_theappitak ขอบคุณพี่หนุ่มและพี่อ๊อฟนะคะ ขอบพระคุณทุกกำลังใจนะคะ”

~

~

“โฉมงามของแม่ แม่จะรอพาลูกไปใส่บาตรตอนเช้าทุกวัน พื้นฐานการศึกษา สำคัญเท่ากับ พื้นฐานการสร้างกล้ามเนื้อนะลูก

~

~

โฉมงามนักบู๊คนต่อไปของแม่… เห็นแววจากการเช็คกล้ามเนื้อเมื่อวาน กระโดด หลักดีไม่มีเซ แถมทำตามได้ทุกท่า สมองการจดจำท่าดีได้ไว เสียดายถ่ายคลิปไม่ทัน 3ขวบเมื่อไรเจอกันบน ฟอร์มใหม่ นะลูก จงเป็นผู้ให้และผู้รับที่ดีนะลูก”

วันนี้เราจะพาทุกท่านมา เปิดภาพล่าสุด “น้องวีจิ” หลังได้เจอแม่ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” บอกเลยว่า

~

~

พัฒนาการดีขึ้นมาก โดยงานนี้ “ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์” ก็ได้เผยภาพขณะสอนลูกสาวต่อยมวย งานนี้วจะน่ารักขนาดไหน ไปชมพร้อมกันได้เลย