เต้ มงคลกิตติ์ เปิดคลิปนาที แตงโม พยายามว่ายเข้าฝั่งตั้งแต่กลางแม่น้ำ

660

ต้องบอกว่าบีบใจคนไทยทั้งประเทศ เมื่อ แตงโม นิดา จากไป หลังพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยครั้งนี้ในงานของ แตงโม นิดา ณ คริสตจักรเสรีภาพกรุงเทพ เป็นเวลา 3 วัน ก็ผ่านพ้นไปด้วยดี ซึ่งเวลาก็ผ่านมานานพอสมควร ความคืบหน้าคดีก็ยังไม่กระจ่าง

~

~

ล่าสุด เต้ มงคลกิตติ์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์แถลงจุดพบ น้องแตงโม ก่อนจากไป ขณะลอยคอข้ามเจ้าพระยาเข้าฝั่ง ไร้คนช่วย พบโดย น.ส.ภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ บุตรสาว พ.ต.ท.บุญยิ่ง จันทรคณา(อดีตสารวัตรใหญ่ สภ.เมืองบางระกำ จ.พิษณุโลก) กับ นางนัยนา ชีวานันท์

~

~

โดย เต้ 007 ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้งแตงโม นิดา มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำ

~

~

ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยคออยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา

~

~

ซึ่งระยะนั้น ส.ส.เต้ระบุว่า ช่วงที่ดาราสาวกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้น แก๊งสปีดโบ๊ทก็มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 8 แล้ว

พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่ในคลิปนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง เต้ พระราม 7 ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ส.ส.เต้บอกว่า ไม่ได้สนใจนึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้ ซึ่งแตงโมตกตอน 3 ทุ่ม 35 นาที 49 วินาที

ก่อนที่คลิปจะเผยให้เห็นว่า เรือคนหาปลาพยายามเข้าไปใกล้ๆ ซึ่งหลายคนนึกว่าจะเข้าไปช่วย แต่สุดท้ายก็จ้ำเรือหนีไป โดยไม่ได้ช่วย เหมือนจะช่วยแต่ไม่ได้ช่วย

ซึ่ง ส.ส.เต้บอกว่า เขาอาจจะกลัว ก่อนจะอธิบายการว่ายน้ำเข้าฝั่งของแตงโม ก่อนที่เธอจะสิ้นใจ อย่างไรก็ตาม ส.ส.เต้ ระบุว่า คลิปนี้ ตนได้มาจากคนพิษณุโลก