เฉลยแล้ว คลิปแตงโม ว่ายน้ำ เข้าฝั่ง ลุงหาปลาไม่ช่วย

780

จากกรณี คดีของ นักแสดงสาว แตงโม นิดา ประชาชนให้ความสนใจเป็นจำนวนมาก ล่าสุด มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ เกาะติดคดี แตงโมตกเรือ ได้แถลงข่าว จุดพบ น้องแตงโม ลอยข้ามเจ้าพระยาเข้าฝั่ง ไร้คนช่วย

~

~

พบโดย น.ส.ภคอร จันทรคณา(ชีวานันท์) รองหัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ บุตรสาว พ.ต.ท.บุญยิ่ง จันทรคณา(อดีตสารวัตรใหญ่ สภ.เมืองบางระกำ จ.พิษณุโลก) กับ นางนัยนา ชีวานันท์

โดย เต้ 007 ได้เปิดคลิปช่วงที่เรือสปีดโบ๊ทของ ปอ ตนุภัทร ที่ได้ขับพาเพื่อนๆ ทั้ง 5 คนรวมทั้งแตงโม นิดา

~

~

มาล่องแม่น้ำเจ้าพระยา ก่อนที่ดาราสาวจะพลัดตกน้ำ ซึ่ง ส.ส.เต้ ได้เปิดคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นช่วงที่ แตงโม กำลังลอยตัวอยู่ในแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งระยะนั้น ส.ส.เต้ระบุว่า ช่วงที่ดาราสาวกำลังขอความช่วยเหลืออยู่นั้น แก๊งสปีดโบ๊ทก็มุ่งหน้าไปทางสะพานพระราม 8 แล้ว

~

~

พร้อมทั้งบอกอีกว่า เรือหาปลาที่อยู่ในคลิปนั้น เคยให้สัมภาษณ์กับสื่อช่องหนึ่งว่า ช่วงเวลาที่เกิดเหตุนั้น เขาไม่รู้เรื่อง พร้อมทั้งบอกด้วยว่า เรือหาปลาจะเห็นตอนเวลา 21.53 อีกทั้ง เต้ พระราม 7 ยังบอกอีกว่า แตงโม ว่ายน้ำเก่งมาก ซึ่งตอนแรก ส.ส.เต้บอกว่า ไม่ได้สนใจนึกว่าไร้สาระ แต่พอมาดูอีกทีถึงได้เห็นช็อตนี้ ซึ่งแตงโมตกตอน 3 ทุ่ม 35 นาที 49 วินาที

ซึ่งจากคลิปดังกลาว สัญนิฐานว่าแตงโม ตกน้ำตื้น ไม่ได้ตกน้ำลึก อย่างไรก็ตามฟังจากคลิปด่านล่างครับ ฟังไปพร้อมๆกันครับ

~

~

และหลังจากจบการแถลงข่าว เฟสบุ๊ค มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ก็ได้โพสต์ข้อความระบุว่า พรุ่งนี้ 08.00-12.00 น. 23 มี.ค.65 ผมขออาสาสมัครนักประดาน้ำ หาหลักฐาน กระโปรงสีขาว+อื่นๆ ของแตงโม ที่ ท่าเรือพิบูล1 ระหว่าง หน้าประตูเปิดปิดระบายน้ำ วัดลุ่ม-วัดค้างคาว ติดต่อ 081-759-8444 สรกฤช

โพสต์ดังกล่าว

หลังจากคลิปที่คุณ มงคลกิตติ์ ได้บอกว่าเป็นแตงโม ว่ายน้ำ พยายามเข้าฝั่ง นั้น ชาวทวิตเตอร์รายหนึ่งได้โพสต์ข้อความระบุว่า

อ้างอิงจาก ช่องอัมรินทร์ทีวี

ซึ่งคุณลุงดังกล่าว แจงเรือมาหาปลา ตรงประตูระบายน้ำเป็นจุดที่มีปลาชุมเพราะฉนั้นไม่ใช่เรื่องแปลก จะมีชาวบ้านมาตกปลา วันที่เกิดเหตุ ลุงก็ลอยลำอยู่ตรงนี้ ลุงบอกว่าตอนนั้น สี่ทุ่มกว่าๆ ลุงสังเกตุเห็นเรือสปีดโบ๊ทลำหนึ่งซึ่งคาดว่าจะเป็นลำของปอ ขับวนอยู่ใกล้ๆประตูระบายน้ำ ได้ยินคนพูดกันเสียงดัง แล้วก็ได้ยินเสียงผู้หญิงเหมือนกับตะโกนหาใครบางคน

และล่าสุด นักข่าวช่องดังก็ได้โพสต์เช่นกัน

ชมคลิปคลิก