แคนดี้ รากแก่น ทนไม่ไหว ฟาดกลับแม่แตงโม

582

ยังคงติดตามกันอย่างน้อเนื่องสำหรับข่าวของนักแสดงสาวชื่อดังอย่าง แตงโม นิดา พลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา หลังได้มีรายงานว่าเจอร่างของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ลอยน้ำตรงข้ามท่าเรือพิบูลสงคราม 1 และได้มีการสืบหาสาเหตุที่แท้จริง

~

~

ล่าสุด แคนดี้ รากแก่น ถึงกับทนไม่ไหว ได้โพสต์ข้อความลงเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า แม๊ ไม่มีสิทธิ์บงการชีวิตใคร ตอนนี้ที่คนสนใจแม๊ เพราะเป็นแม่แตงโมที่ทุกคนรัก ไม่ใช่เพราะแม๊เป็นแม่ อย่าหลง ขอยาดพูดหน่อยเถอะ เห็นข่าวนี้แล้วโมโหว่ะ แม๊จะ Move on เร็ว ก็ไปก่อนเลย. พอดีคนเค้ารักแตงโมจริง เลยเดินหน้าต่อ ตามนี้นะ ที่สำคัญ จบงานคนที่จะไม่มีอนาคตคือใคร? ไม่ใช่เบิร์ดแน่ เพราะเบิร์ดคือคนที่ถูกเลือก รอพบกับ stonerBKK X กับ แล้วแม๊จะเลิกพูดว่าเบิร์ดเกาะ บอกเลย ข่าวนี้ทำขึ้นจริงๆ อ่านดู

~

~

แม่แตงโมชี้แจง บอกให้เบิร์ดเลิกสนใจลูกสาวตัวเองได้แล้ว แตงโมก็จากไปไปแล้ว ตรงส่วนนี้ก็ไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องอะไรกันอีก ถ้ามากกว่านั้นถือว่าละเมิดสิทธิ์แตงโม วันที่23 แม่ดาราสาวแตงโมนิดา ชี้แจงกับแฟนหนุ่มของแตงโม เบิร์ด ผ่านการนัดพบกันที่บ้าน ได้บอกกล่าวว่าตรงส่วนนี้เบิร์ดออกตัวมาเกาะลูกสาวตัวเองเกินไป อยากให้เบิร์ดไปมีชีวิตที่ดีกว่านี้ ไม่ต้องมาจมปลักกับคนที่จากไป ตรงนี้แม่จะเป็นคนรับหน้าที่เก็บแตงโมไว้ในใจให้เอง

~

~

และแม่ยังเล่าอีกว่าเบิร์ดเกาะกินเเตงโมมาตั้งเเต่ไหนเเต่ไร ปัจจุบันเบิร์ดขายเสื้อผ้าไม่ออก เลยเกาะกระเเสเเตงโมเพื่อให้มีคนมาสนใจสินค้าตัวเอง”

~

~