เปิดภาพน้องสาว พิ้งกี้ สาวิกา สวยไม่แพ้พี่สาว

728

เชื่อว่าหลายคนคงไม่เคยเห็น “น้องสาว” พิ้งกี้ สาวิกา เธอมีชื่อว่า “โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์” ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกันกับ พิ้งกี้ สาวิกา ไม่ใช่น้องเเท้ๆ

~

~

เเต่หน้าตาเธอก็ละม้ายคล้ายคลึงกันจริงๆ ส่วนจะคล้ายกันขนาดไหนเอาเป็นว่าเราไปดูกันเลย

~

~

โดย “โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์” เกิดวันที่ 4 มิถุนายน พ.ศ. 2540 เป็นลูกครึ่ง ไทย-เยอรมัน และนับถือศาสนาอิสลาม อีกทั้งเธอยังเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนางเอกสาว

~

~

“พิงกี้ สาวิกา” อีกด้วย ด้านการศึกษาตอนนี้เธอกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนเบญจมินทร์ ก่อนที่ “โมนา” จะเข้ามาเป็นนักแสดงจนถึงปัจจุบัน เธอเริ่มมาจากการถ่ายโฆษณาขนมยี่ห้อหนึ่ง จนได้เข้าเป็นนักแสดงในสังกัดออลสตาร์สเอนเตอร์เทนเมนต์ และมีโอกาสได้เล่นละครเรื่องแรกกับทางวิกพระรามสี่ช่วงปี 2555 เป็นนักแสดงสมทบ เรื่อง “มายาตวัน” ในบทบาท “วาสิฏฐี” และสำหรับละครที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักมากขึ้นนั่นคือเรื่อง “สุดแค้นแสนรัก” ในบทบาท “ระพีพรรณ” และล่าสุดกับละคร “อาคม”

~

~

เราจะพาทุกท่านไปพบกับน้องสาวของดารานางเอกชื่อดังอย่าง หม้ายสาวพราวเสน่ห์ สาวพิ้งกี้ สาวิกา ซึ่งน้อยคนนักที่จะรู้ว่าสาวพิ้งกี้นั้น เธอมีศักดิ์เป็นลูกพี่ลูกน้องทางฝ่ายมารดากับดาราสาวช่อง 3 อย่าง โมนา อนุธิดา อิ่มทรัพย์ หลายคนอาจจะงงว่า โมนา คือใคร เธอคือนักแสดงของช่อง 3 ซึ่งเคยแสดงละครมาแล้วหลายเรื่องอย่าง มายาตวัน,ฟ้ากระจ่างดาว, ในสวนขวัญ,สุดแค้นแสนรักเธอ ฯลฯ ว่าแล้วเราก็ไปดูพร้อมๆกันเลยจ้า ว่าน้องสาวของพิ้งกี้ สาวิกา คนนี้เธอจะน่ารักขนาดไหน