เนสตี้ สไปร์ทซี่ โตเป็นสาว มีบ้าน รถหลายคันให้พ่อแม่

3,172

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเน็ตไอดอลคนดังที่หลายคนนั้นรู้จักเขาเป็นอย่างดียังจำกันได้ไหมจากหนูน้อยวัย 10 ขวบ ชายผมเกรียน สอนแต่งหน้าในโลกโซเชียลจนโด่งดัง ล่าสุดโตเป็นสาวแล้ว วัย 16 พร้อมเปิดใจในรายการกับ มดดำ คชาภา ช่วงขึ้นมากรุงเทพฯ 2 เดือน เนสตี้ สไปร์ทซี่ ตอนนี้อายุ 16 ต่อผมยาวเป็นสาวเต็มตัวสวยสับ

~

~

ช่วงปิดเทอม มาจากพัทลุงมาทำงาน

หลังเปิดเทอม กลับไปเรียนก็เป็นเด็กผู้ชายเหมือนเดิม ช่วงนี้เก็บเงินซื้อบ้าน เนสตี้ เน็ตไอดอลอายุน้อยสอนแต่งหน้า โด่งดังตั้งแต่อายุ 10-11 ตอนนี้อายุ 16 อยากซื้อบ้านที่กรุงเทพ มาสุวรรณภูมิ อาทิตย์ละครั้ง ตอนเรียนก็มาทำงาน มาอยู่บ้านน้าหลังเล็กๆ ตอนนี้เก็บเงินอยู่ กำลังจะเข้ามหาวิทยาลัยจะมาเรียนที่กรุงเทพฯ

~

~

ชอบการแต่งหน้ามาตั้งแต่เล็ก จน 10 ขวบ

เริ่มมีชื่อเสียง อยากหาเงินอยากดูแลครอบครัว เพราะบ้านหนูยากจน ก่อน 11 ขวบ ชีวิตพลิก งานเข้ามารัวๆ ตื่นเต้นหนัก ได้ 500 ไลฟ์ให้เขาไป 3 ชั่วโมง เอาเงินให้แม่ ต่อมาได้ 10,000 บาท หนูตื่นเต้นได้เงินเยอะมาก แค่ถ่ายรูป อายุ 13 หาเงินล้านสร้างบ้าน ซื้อรถให้ครอบครัวได้

~

~

ไม่ถึง 2 เดือนเห็นเงินล้าน เนสตี้ ยอมรับว่า ใช่ค่ะแม่ มันเร็วมาก หนูชอบเต้น

ชอบร้องเพลงด้วยเลยง่าย เป้าหมายตอนนี้พอเข้ากรุงเทพต้องมีรถ 1 คัน มีบ้าน 1 หลัง ขั้นต่อไปจะประกวดทิฟฟานี่ และมงต้องลงหนูด้วย ตอนนี้มีบ้าน 2 หลัง ซื้อวัวให้พ่อ 30-40 ตัว ซื้อรถให้พ่อ 2 คัน ให้แม่ 1 คัน ดังถึงเมืองนอก ญี่ปุ่นเอาชีวิตไปเขียน ไปเดินแบบที่จีน

~

~

ไปลาวเดินแบบซูเปอร์โมเดล เปิดตัวแฟนหนุ่ม ครอบครัวเขาไปถึงพังงา

สองครอบครัวมานั่งคุยกันแล้วให้คบกันได้ อยู่ในกรอบ แฟนเป็นคนกรุงเทพ เขาทักมาจีบก่อนฟีลเพื่อน อยู่ ม.5 เหมือนกัน หนูบินมากรุงเทพฯ ทุกอาทิตย์ เขาก็มาช่วยดูแล แฟนจะเรียนหมอ สุดๆทำสวยด้วย เขาบอกเดี๋ยวจะทำสวยให้หนู ตอนนี้ยูทูบหนูก็ทำหลายอย่าง

เขามาช่วยทำด้วย แม่หนูก็แบ่งรายได้ให้เขาด้วย ตอนนี้ยังเล็กไม่รู้จะคบกันไกลหรือเปล่า ต้องดูไปเรื่อยๆ ดูแลกันไปเรื่อยๆ หนูตกหลุมรักเขาเพราะเขาบอกว่าเดี๋ยวเขาไปซักผ้า กวาดบ้าน ตื่นเต้นมาก ทำเป็นด้วย เราทำงานไม่มีเวลาทำงานบ้านเลย เขามาทำตรงนี้แทน คบมาจะ 2 ปีแล้ว