ชาคริต แย้มนาม ทุ่ม 10 ล้าน รีโนเวทบ้านใหม่ต้อนรับลูกคนที่ 2

343

หลังปล่อยบ้านหรูหลังงามบนพื้นที่ 3 ไร่ ในกรุงเทพฯ ที่ซื้อมาด้วยน้ำพักน้ำแรงจากการทำงานมาทั้งชีวิต ทิ้งร้างมานาน 7-8 ปี จนในที่สุด ก็ถึงเวลาที่ ชาคริต แย้มนาม เตรียมรีโนเวทบ้านให้สวยงามกว่าเดิม เพราะมีแพลนจะเข้าอยู่พร้อมหน้าครอบครัวประมาณปลายปี 2564

~

~

ล่าสุด รายการ คริต รีโนเวท บนช่องยูทูบ บักโพธิ์ ก็ได้พามาดูขั้นตอนการรีโนเวทบางส่วนภายในบ้านที่ดำเนินการไปบ้างแล้ว รวมถึงเปิดแปลนบ้านมุมใหม่ที่จะถูกสร้างเพิ่มเติม ซึ่งบอกเลยว่าแม้จะเป็นเพียงแค่บอกเล่า แต่ฟังแล้วก็รู้สึกได้ถึงความสวยงามความอลังการของบ้านหลังนี้แล้ว โดยชาคริตได้พาส่องบ้านหรูทุกซอกทุกมุมอย่างละเอียด แม้ดินจะทรุด แต่บ้านก็ไม่มีทรุดไปด้วย ภายในบ้านตกแต่งไปด้วยงานไม้ที่บ่งบอกถึงความเป็นบ้านที่ไม่มีกาลเวลา จะอยู่ในยุคไหนก็ยังดูสวยน่าอยู่

~

~

ไม่ว่าจะเป็นห้องรับแขกที่มีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์น คอทเทจ มองไปเห็นสระว่ายน้ำ ต้นไม้ สวนที่สวยงาม แล้วก็มีบ่อปลาคาร์ฟที่มีอยู่ประมาณ 20 กว่าตัว ซึ่งถือเป็นมุมโปรดของลูกชายสุดที่รักอย่าง น้องโพธิ์ และต่อมาได้พาไปดูสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ใหญ่แสนร่มรื่น ตั้งใจจะทำเป็นสนามกีฬาไว้ให้ลูกชายเล่นบาส

~

~

พร้อมกับจะทำแปลงผักที่มีทั้งไม้ดอกและพืชผักสวนครัวที่ไว้ทำอาหารได้ ชาคริต แย้มนาม ที่ตอนแรกเหมือนจะไม่มีอะไร แต่สุดท้าย ชาคริต ได้ออกมาเล่าถึงเรื่องงอดีตที่ผ่านมา

จนถึงนั้นควักปืนมายิงเลยที่เดียว ชาคริต ได้เผยว่า เพราะตนเองเป็นคนที่ค่อนข้างที่จะจริงจังกับความรัก เวลามีแฟน เราก็ตั้งใจที่จะทำให้มันดี พร้อมเผยว่าเราเองก็เกิดมากับครอบครัวที่มีคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว เพราะคุณพ่อคุณแม่เลิกกัน เราก็จะเห็นความที่เป็นแฟมิลี่ ที่มันไม่เพอร์เฟกต์เป็นยังไง ต่อให้เราจะมีครบมีทุกอย่าง แต่สุดท้ายแล้วใจลึกๆ มันก็ยังขาดอยู่ มันซึมซับมาตั้งแต่เด็กเลยว่า เราอยากมีครอบครัวที่เพอร์เฟกต์ และบางทีเต็มที่จนมันกลายเป็น มากเกินไป เต็มที่จนบางครั้งเราก็ไม่ได้มองรอบๆ

~

~

ว่าเครียดไปหรือเปล่า จริงจังตลอด เวลาเฟล มันก็เฟลหนัก พร้อมเล่าถึงในช่วงที่ตนเฮิร์ทหนักสุด อายุ 20 กว่าๆ ลุยเปิดอู่ปั๊มลูกสาวด้วยวิธีธรรมชาติ ถ้าสุดแล้วยังไม่มา ก็แล้วแต่ฟ้าจะประทาน ก็พยายามมีอยู่ครับ ก็ลุ้นกันเรื่อยๆ พยายามทำแบบธรรมชาติไปก่อนแต่ว่าด้วยอายุด้วยอะไรแล้ว เราก็ต้องคุยกันเรื่อยๆ เพราะว่าก็ตั้งใจว่าอยากจะมีอีกคน จริงๆ ก็พยายามให้ถึงที่สุด