อัจฉริยะ เปิดคลิปเสียงแล้ว สองคนคุยกัน แตงโมไม่ไปทำแบบนั้นท้ายเรือแน่ ที่จริงมีคนรับสารภาพแล้ว

557

จากกรณีเมื่อวันที่ 26 เมษายน 65 ตามที่ตำรวจได้สรุปคดี แตงโม นิดา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น พบว่ายังมีหลายประเด็นที่สังคมสงสัย มากมาย ล่าสุด

~

~

นายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงษ์ได้ออกมาตอบโต้การแถลงสรุปคดีของตำรวจ โดยเชื่อว่า มี พลตำรวจตรี ต. เข้าไปเกี่ยวข้อง นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ยังได้เปิดคลิปเสียงการพูดคุยระหว่างผู้ชาย 2 คน ที่พูดในทำนองว่ารู้จักกับนายปอ และเห็นว่าน่าจะมีคนเขียนบทให้ปอ พูดว่าแตงโม

~

~

นอกจากนี้ นายอัจฉริยะ ยังกล่าวถึงการเปิดคลิปเสียงการสนทนาของชาย 2 คนที่พูดถึงคดีแตงโมในระหว่างไลฟ์สดผ่านเพจ

~

~

โคนันเมืองไทย เมื่อคืนนี้ว่า มีเพียงแซนที่พูดว่าแตงโมไปทำธุระท้ายเรือ ส่วนคนอื่นๆ บนเรือไม่ทราบ และการที่แซนอ้างว่าแตงโมไปทำธุระท้ายเรือนั้น ทำให้ปิดคดีไม่ลง

~

~

จึงต้องมีการสร้างพยานหลักฐานขึ้นมาโดยเอาคำให้การของแซนเป็นตัวตั้ง และหาพยานหลักฐานมารองรับ พร้อมกับระบุว่า ที่ขาขวา ข้างซ้าย รอยอีกหลายตำแหน่งเกิดจากอะไรกันแน่ ซึ่งส่วนตัวไม่เชื่อว่าเกิดจากใบพัด และการแถลงของเจ้าหน้าที่โดยเฉพาะนาทีที่แตงโมตกจากท้ายเรือก็ไม่ชัดเจน เอาภาพไม่ชัดมาให้ประชาชนดู เพื่อให้สอดรับกับแซนว่านั่งอยู่ท้ายเรือ

โดยในคลิปเสียงที่ นายอัจฉริยะ นำมาเปิดนั้นมีใจความว่า

บุคคลที่ 1 ขอบปอน่าจะจบ แต่เรื่องคดีเขาเรียกว่า อะไร เรื่องคดีที่เขาเอามาแฉมันควบคุมยาก ก็ต้องเร่งคนเดียว เพราะตอนนี้โรเบิร์ตรับแล้วไง

บุคคลที่ 2 จริงๆไม่น่าไปออกเลย ว่าไปทำธุระท้ายเรือ

บุคคลที่ 1 ออกผิดไงพี่ ออกตัวผิดไง

บุคคลที่ 2 ถ้าไม่ออกรูปนี้ ใครก็มองออกไง ไม่มีหรอกผู้หญิงไปทำธุระแบบนั้นท้ายเรือ

บุคคลที่ 1 ใช่พี่ พอมันออกตัวไป มันคิดได้ทีหลังไง มันเป็นไปไม่ได้

บุคคลที่ 2ไปปรึกษาใครออกตัวไป

บุคคลที่ 1 ไม่รู้ใครไปออกเหลี่ยมนี้มา

บุคคลที่ 2 แต่ปอบางทีมันจังหวะ จริงๆคดีมันจบแต่มันขายหน้า ออกแบบนี้มันแย่

บุคคลที่ 1 มันก็เลยดูพากันโกหกหมดเลยเรื่องไปทำอะไรแบบนั้นท้ายเรือ จับผิดได้เลย ถามว่าจะไปทำให้แตงโมต้องจากไปไหม มันไม่มีหรอก มันไม่ได้ง่ายๆนะ

ชมคลิปคลิก