รวยจริงไม่ต้องพูดเยอะ น้องฮานิ ลูกชาย แองจี้ เฮสติ้ง

512

แองจี้ เฮสติ้งส์ ตัวอยู่ที่ประเทศอังกฤษ แต่ใจคิดถึงครอบครัว เลยโพสต์ภาพลูกชาย น้องฮานิ แต่งานนี้หลายคนไปโฟกัสคุณสามีด้วย เพราะทั้ง รวย หล่อสุดๆ เป็นเจ้าของบ่อน้ำมัน

~

~

โดย แองจี้ เฮสติ้งส์ และสามี ทารีก มหาเศรษฐีบ่อน้ำมันคูเวต คบกันมากว่า 16 ปี และแต่งงานกันมา 6 ปีแล้ว มีลูกชายน่ารัก น้องฮานิ ซึ่งอีกไม่นานครอบครัวก็กำลังจะมีลูกคนที่สองแล้ว

~

~

แองจี้ เฮสติ้งส์ โพสต์ภาพน่ารัก ๆ ของลูกชายตามปกติ มีภาพที่คุณพ่ออุ้มลูกชายถ่ายรูปเท่ๆ ที่ทำเอาหลายคนแอบหลุดโฟกัสคุณพ่อ เพราะหล่อมากจริงๆ

~

~

นอกจากนี้ แองจี้ ยังพิมพ์แคปชั่นด้วยว่า “ฝากให้พ่อเลี้ยง เป็นกำลังใจให้นะ” เนื่องจากตอนนี้คุณแม่ได้บินไปที่ประเทศอังกฤษ น้องฮานิก็เลยต้องอยู่กับคุณพ่อสองคน งานนี้หลายคนก็เลยขออาสาเข้ามาให้กำลังใจคุณพ่อในการเลี้ยงลูกชายด้วย สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของ แองจี้ เฮงติ้งส์

~

~

สำหรับเส้นทางในวงการบันเทิงของสาวแองจี้นั้น เรียกได้ว่าเธอเป็นเด็กปั้นรุ่นแรก ๆ ของนักปั้นมือทองอย่าง เอ ศุภชัย ซึ่งแองจี้ ถือเป็นเด็กปั้นรุ่นเดียวกับ อั้ม พัชราภา และ ป๋อ ณัฐวุฒิ โดยช่วงแรกสาวแองจี้ มีงานต่อวันมากมายทีเดียว เฉลี่ยประมาณ 7 งานต่อวัน

แองจี้ เฮสติ้งส์ ควง ทารีก เปิดเส้นทางรัก เป็นที่ข้องใจและสร้างความสงสัยให้หลาย ๆ คนทีเดียว ว่าแฟนหนุ่มเศรษฐีคูเวตของสาวแองจี้จะมีรูปโฉมเป็นอย่างไร หลังมีข่าวออกมาว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมานานมากถึง 9 ปี และได้หมั้นหมายกันแล้วเป็นแหวนเพชรเม็ดโต จนกระทั่งในปี 2557 ที่ผ่านมา สาวแองจี้ก็ได้ควงหวานใจหนุ่ม ทารีก มาเปิดตัวต่อสาธารณชน พร้อมกับเผยเหตุการณ์ตอนพบกันครั้งแรก โดยแองจี้ เล่าว่า หลังจากที่เธอช้ำใจจากแฟนเก่าไฮโซไปแล้ว ก็ตัดสินใจรับงานไปถ่ายแบบที่ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ส่วนทารีกเขาไปเที่ยว ซึ่งวันนั้นแองจี้หลงทางจึงเดินเข้าไปถามทางทารีกพอดีแต่เขาบอกทางไม่ได้ ก็คุยกันจนรู้ว่าเขากำลังจะไปอเมริกา ซึ่งเราก็กำลังจะไปอเมริกาเหมือนกันก็เลยแลกเบอร์เผื่อจะได้ติดต่อกัน ต่อมาทารีกได้มาเที่ยวที่ประเทศไทยและได้สารภาพรักกับแองจี้ ก่อนจะคุกเข่าขอแต่งงานที่คูเวตในเวลาต่อมา