แซน เดินคู่ กระติก พร้อมเผยความรู้สึก ลั่น ไม่ได้ทำอะไรผิดเนาะ

304

เป็นที่จับตามากมองทั่วทั้งประเทศ สำหรับการแถลงข่าวสรุปสำนวนคดีแตงโม นิดา หรือ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ จนสู่คดีความที่ยาวนานเข้าสู่เดือนที่ 2 ซึ่งวันนี้ 26 เมษายน 2565 มีการแถลงข่าวของเจ้าหน้าที่

~

~

ที่ดูแลคดีแตงโม เพื่อเป็นการชี้แจ้งสรุปสำนวนให้ทราบ แต่ยังไม่มีการปิดคดี แต่อย่างใด ตามที่สื่อได้นำเสนออกไป

~

~

สั่งฟ้องดำเนินคดีผู้ต้องหา เป็นคนบนเรือ 5 ราย และกุนซือ 1 ราย คือ โรเบิร์ต ไพบูลย์ ปอ ตนุภัทร แซน วิศาพัช จ็อบ นิทัศน์ กระติก อิจศรินทร์ ภีม ธรรมธีรศรี หรือ เอ็ม

~

~

โดยอัยการได้มีความเห็นในการอนุญาติปล่อยตัวชั่วคราว หลักทรัพย์เดิมในชั้นพนักงานสอบสวนรายละ 200,000 บาท ส่วนเงื่อนไขในการประกันตัวก็ใช้เงื่อนไขเดิมในชั้นพนักงานสอบสวน และจะมีนัดฟังคำสั่งพนักงานอัยการในวันที่ 27 พฤษภาคมนี้ เวลา 9.00 น. ที่สำนักงานอันการงหวัดนนทบุรี

~

~

หลังคนบนเรือเข้าไปเซ็นรับทราบนัดฟังคำสั่ง ต่อหน้าอัยการ ภายในสำนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรีเรียบร้อยแล้ว ผู้ต้องหาในคดีแตงโมทั้งหมด ก็เดินออกมาเพื่อขึ้นรถตู้กลับทันที โดย แซน วิศาพัช ได้เดินออกมากับ กระติก เพื่อไปขึ้นรถตู้เวลไฟร์

สีขาวระหว่างนั้นผู้สื่อข่าวพยามสอบถามว่า สบายใจขึ้นหรือไม่ กระติก พูดสั้นๆ อย่าเบียดค่ะ กลัวcvขณะที่แซนบอกว่า สบายใจอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้ทำอะไรผิดเนาะ พร้อมร้องขอทางจากสื่อเพื่อไปขึ้นรถ เมื่อสอบถามว่าจะบอกอะไรกับคนในสังคม แซนระบุว่าพอเถอะค่ะ พอเถอะ