หายซ่า ไรเดอร์หัวร้อน ไหว้สวยไม่ช่วยอะไร

962

จากกรณีที่ทาง เพจ เจ๊ม้อยv+ ได้โพสต์คลิปรถเก๋งกับไรเดอร์ที่กำลังพูดคุยกัน เกี่ยวกับ เหตุบนท้องถนน แต่จู่ๆ ก็ได้มีวัยรุ่นชายปรี่เข้ามาอ้างว่ารถเก๋งเคยขับปาดหน้าตนเองเมื่อคืนที่ผ่านมา จากนั้นก็ได้ใช้มือ ทุบกระจกมองข้างรถเก๋ง

~

~

ต่อมานายหนุ่ม ผู้เสียหาย ได้เดินทางมายัง สภ.บางศรีเมือง เจ้าตัวก็ได้เดินเข้าไปพบกับพนักงานสอบสวน พ.ต.ต.สินสมุทร์ บุญทัศนา สารวัตรสอบสวน

~

~

โดยภายในห้องนั้น นายโกสินทร์ มะคำไก่ หรือ ฟลุ๊ค อายุ 23 ปี ผู้ก่อเหตุ ได้นั่งรออยู่ก่อนแล้ว เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เชิญตัวมายังสถานีตำรวจตั้งแต่ช่วงเช้า

~

~

โดยเมื่อนายหนุ่มได้พบเจอนายโกสินทร์ นายหนุ่มก็ได้อธิบายเหตุการณ์ให้กับพนักงานสอบสวนฟัง พร้อมถามนายโกสินทร์ว่า คุณเป็นใคร คุณมาทำกระจกรถทำไม คุณไม่รู้จักผมด้วยซ้ำ แล้วคุณจะเข้ามาทำผมอีก

~

~

นายโกสินทร์ได้แต่นิ่งเงียบ จากนั้นก็ได้ยกมือขอโทษนายหนุ่ม พร้อมพูดขอยอมรับผิด ทั้งนี้ พนักงานสอบสอนได้พยายามให้ทั้ง 2 คนเจรจากัน เนื่องจากการกระทำของนายโกสินทร์เป็นความผิดฐานทำให้เสียทรัพย์ สามารถยอมความกันได้ ถ้าการดำเนินคดีถึงที่สุดจะทำให้นายโกสินทร์นั้นมีคดีติดตัวในประวัติ

แต่สุดท้ายแล้วนายหนุ่มไม่ประสงค์จะยอมความ เพราะอยากดำเนินคดีให้เป็นบทเรียนแก่นายโกสินทร์และสังคม นายโกสินทร์พยายามยกมือไหว้นายหนุ่มอยู่ตลอด เพื่อขอโอกาส แต่นายหนุ่มนั้นไม่ยอมรับคำขอโทษ

ตนอยากจะขอโอกาสกับนายหนุ่มและสังคม เพราะตนยึดอาชีพไรเดอร์เป็นอาชีพหลัก มีรายได้วันละประมาณ 400 บาท ตนต้องช่วยแม่จ่ายค่าใช้จ่ายภายในบ้าน แม่ทำงานโรงงาน การที่ตนถูกดำเนินคดีนั้นจะส่งผลต่ออาชีพของตนในอนาคต

จากนั้นนายโกสินทร์ก็ได้พูดขอโอกาสกับนายหนุ่มอีกครั้ง บอกว่า ผมอยากจะขอโอกาส ที่บ้านผมฐานะไม่ดี แต่นายหนุ่มยังคงใจแข็ง และไม่ประสงค์จะยอมความกับผู้กระทำความผิด