เมญ่า เปิดใจเสียงสั่น หลัง น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ใส่ชุดคล้ายแตงโม

720

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นร้อนที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากในโลกออนไลน์ซึ่งจากกรณีประเด็นนางงามสาวชื่อดัง น้ำเพชร ฏีญาภาร์ โพสต์วิดีโอที่ตัวเองกำลังล่องเรือสปีดโบ๊ทกลางแม่น้ำเจ้าพระยา โดยแต่งกายในลักษณะคล้ายกับชุดของดาราสาว แตงโม นิดา ที่ใส่ในวันเกิดเหตุพลัดตกเรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยา

~

~

จนเกิดเสียงพูดถึงกันอย่างหนักถึงความไม่เหมาะสม ล่าสุด 28 เม.ย.เมญ่า รวิสรา หนึ่งในเพื่อนของ แตงโม ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึง น้ำเพชร ผ่านอมรินทร์ทีวีว่า ส่วนตัวสนิทกับ แอนนา เพื่อนสนิทของ แตงโม แล้วตนเองเห็นว่า แอนนา เสียใจมากกับเหตุการณ์นี้ พอเห็นว่ามีคนใส่ชุดคล้ายออกมา

~

~

และไม่รู้ว่าเจตนาทำเพื่ออะไร แต่มันทำให้เราและคนที่สนิทนั้นทนไม่ไหว ส่วนตัวอยากคุยกับ น้ำเพชร ในฐานะเป็นผู้ใหญ่กว่า อยากจะสอนน้อง ถ้าอยากจะถ่ายรูปแบบนี้ ต้องรู้จักการให้เกียรติด้วย วันนี้จะไม่เป็นเรื่องเลยถ้ารู้จักการให้เกียรติ ขอบคุณที่รักและให้คนคิดถึงแตงโม แต่วิธีการนำเสนอมันผิดที่ผิดเวลา

~

~

ผิดกาลเทศะ ส่วนตัวคงไม่มีปัญหาด้วย ถ้าเจอก็คงพร้อมบอกด้วยว่า อย่าทำแบบนี้ ไม่สงสารพวกพี่บ้างเหรอ ทำแบบนี้มันไม่ถูก ถ้าเขาให้เหตุผลเราก็จะฟัง พอเราเห็น น้ำเพชร ที่มาแต่งชุดแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแต่งชุดแบบนี้แล้วยกมือขึ้นเหมือนมีความสุขมาก ๆ

~

~

มันเป็นจังหวะและเวลาในวันที่มันจะปิดสำนวนคดี แล้วเอ็กชั่นที่ทำมันผิดจริตไปหน่อย ภาพที่อยู่ในหัวตนเองมันเป็นภาพที่เราจินตนาการว่า พี่แตงโมจะทุกข์ขนาดไหนกับการที่ต้องอยู่ตรงนั้นและตกลงไป แต่คุณมาชูมือ ยิ้ม และหัวเราะ

คุณเอาความทุกข์ของพี่เราเพื่อขึ้นไป ถ้าวันนี้น้ำเพชรได้ดูอยู่อยากจะพูดสั้นๆ กับ น้ำเพชร คือ ทุกการกระทำมันราคาที่ต้องจ่าย ถ้าตอบตรง ๆ เราก็คงบอกว่า เราไม่โอเค แต่เราอยากให้คิดแบบนี้ขอยืมคำ พี่เบิร์ด มาใช้ ถ้าเปลี่ยนว่าคนที่คุณกำลังล้อเลียนเป็นบุพการีหรือแม่ของคุณ จะโอเคใช่ไหม