ขุน ชานนท์ เบรก กรรชัย อย่าเพิ่งออกเงิน ลั่น ควรได้แค่ 2 หมื่น

779

จากกรณีขุน-ชานนท์ อักขระชาตะ อายุ 31 ปี กับหญิงสาวคู่กรณี โดยได้มีการออกรายการโหนกระ ที่ดำเนินรายการโดย หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกรรายการ โดยได้เปิดใจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยในใบบันทึกแจ้งความ ได้เปิดเผยว่าเหตุการณ์เกิดขึ้น เมื่อวันที่ 25 เมษายน ที่แยกลำสาลี โดยมีนายชานนท์ อักขระชาตะ อายุ 31 ปี ขับรถยนต์เลกซัสสีดำ แล้วเปลี่ยนช่องทางด้านซ้ายตัดหน้าผู้แจ้ง

~

~

ทั้งนี้ ขุน ชานนท์ เผยว่าตนเพิ่งรู้เรื่องราวที่เกิดขึ้น และที่ติดต่อไม่ได้เนื่องจากไปถ่ายรายการที่แก่งกระจาน ซึ่งเจ้าตัวบอกอีกว่าถ้าผิดจริงก็พร้อมจะรับผิดชอบ โดยในรายการได้สรุปค่าชดใช้เบื่องต้นอยู่ที่ 3 หมื่นบาท ซึ่งทางคุณแม่ได้เคยบอกว่าจะลดให้เหลือ 2 หมื่น ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะถามว่า ขุน ชานนท์ จะจ่ายทั้งหมด 3 หมื่นเลยได้มั้ย ขุน ตอบว่า 2 หมื่นแล้วกันพี่ ขอต่อ

~

~

หนุ่ม กรรชัย จึงถามแม่ว่าแล้วอีก 1 หมื่นจะเอาจากไหน แม่ก็ตอบว่าเดี๋ยวไปหาเองก็ได้ ทำให้ หนุ่ม กรรชัย ทนไม่ไหว บอกคุณแม่ว่าเดี๋ยวผมจ่ายให้เอง

~

~

ล่าสุดในเฟซบุ๊ก ปอเปี๊ยะ กาลเวลาได้เผยว่า ล่าสุด 13.54 น. #ขุน เปิดใจกับปอเปี๊ยะ รายการ

~

~

คุยทะลุดราม่าโต้เมาแล้วขับ-ไม่ได้หนี ซ้ำยังเอาบัตร ปชช.ให้ เผยที่ต่อรองใน #โหนกระแส เพราะคนเจ็บควรได้ 2 หมื่น ตามที่ขอแต่แรก เพราะรถมี พรบ.คุ้มครองอยู่แล้ว หนุ่ม กรรชัยอย่าเพิ่งช่วยออก เดี๋ยวโทรเคลียร์เอง