แอฟ ทักษอร เปิดใจ หลังถูก อ.ลักษณ์ ทักเรื่องชีวิตคู่

659

เรียกว่าสวยวันสวยคืนจริงๆสำหรับนักแสดงสาวคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ได้ดูแลบุตรสาวเพียงคนเดียวของเธอนั้นมาอย่างดีโดยเธอนั้นก็ได้ครองสถานะโสดมาแล้วสักระยะหนึ่งแต่ก็ยังไม่มีวี่แววที่เธอนั้นจะเปิดตัวรักครั้งใหม่เสียที

~

~

สำหรับซุปตาร์สาว แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ที่มาฉายออร่าความงามในพิธีบวงสรวงซีรีส์ฟอร์มยักษ์ Find Yourself หารักฉันด้วยใจเธอ หน้าตึกจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ โดยช่วงหนึ่งของการสัมภาษณ์สาวแอฟผู้สื่อข่าวได้มีการถามว่า

~

~

หนุ่ม กรรชัย นั่นชอบโยนว่าแอฟเป็นขวัญใจเด็กๆ ด้านแอฟเองก็ตอบแบบติดตลกว่า อย่าแซวมากเดี๋ยวเขากลัว เดี๋ยวเขาไม่กล้าเข้า บอกพี่หนุ่มทำเนียนๆ ไม่รู้ไม่เห็นไปบ้าง พี่หนุ่มเก็บความลับไม่ได้เลยเขาเชียร์ๆ เขาน่ารัก

~

~

อารมณ์พี่ชาย ถามว่ามีเข้ามาไหม ทุกวันนี้ก็เจอแต่ตามงาน ส่วนเรื่องดวงที่ถูกทัก จริงๆ ก็ค่อนข้างชินแล้วกับอาจารย์ลักษณ์ ก็เจอกันมา ก็อารมณ์ห่วงด้วยแหละ ก็เข้าใจ อย่างเรื่องปิดประตูความรักไปเรื่อยๆ

~

~

แอฟก็ยังแกล้งแซวอาจารย์ว่าทำนายหรือเป็นห่วงคะ ดูอารมณ์ว่าอาจารย์เป็นห่วง ทุกวันนี้ไม่ได้ซีเรียสตรงนั้นค่ะ รู้สึกว่าตอนนี้สิ่งที่ต้องโฟกัสจริงๆ คือบุตรและงาน แต่ถ้าเกิดอย่างอื่นจะมีเข้ามา มีก็ดี ไม่มีก็ไม่เป็นไร บางทีเราก็จำเฉพาะสิ่งที่ทำให้เรามีความหวัง