เปิดคฤหาสน์ เอวา ปวรวรรณ ทายาทธุรกิจหมื่นล้าน

477

เรียกว่าทั้งสวยทั้งน่ารัก สำหรับ เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์ หรือ เอวา ตลกหกฉาก นักแสดงจากละครซิตคอม “หกฉากครับจารย์” ที่ชั่วโมงนี้ใคร ๆ

~

~

ก็อยากรู้จักเธอให้มากขึ้น เพราะนอกจากเรื่องความสวยแล้ว โปรไฟล์ของสาวเอวาก็อาจทำเอาหลาย ๆ คนอึ้ง

~

~

เพราะประวัติของเธอนั้นเริดจริง ๆ ว่าแล้วใครที่อยากรู้ว่า เอวา ปวรวรรณ จะพาไปรู้จักสาวสวยคนนี้ บอกเลยว่าไม่ธรรมดาเลยทีเดียว เอวา ปวรวรรณ วีระภุชงค์

~

~

ประวัติ นักแสดงสาว เกิดเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2540 มีชื่อเล่นเดิมว่า “อุ๋ย” น้ำหนัก 47 กก. ส่วนสูง 170 ซม. เคยศึกษาที่โรงเรียนราชินีบน และโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์กรุงเทพ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากคณะสังคมสงเคราะห์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โดยสาวเอวามีดีกรีเป็นทายาทเศรษฐีธุรกิจยาชื่อดัง ไทยนครพัฒนา ซึ่งผลิตและจำหน่ายยาที่หลายคนรู้จัก ก่อนหน้านี้ ช่องยูทูบแชนแนล นิกกี้ ณฉัตร เคยพาไปเปิดบ้านของเธอที่มีถึง 13 ชั้น ราคาหลักพันล้านดูหรูหราอลังการสุด ๆ

~

~

แต่เห็นลุคเป็นคุณหนูไฮโซแบบนี้ เอวากลับชอบใช้ชีวิตติดดิน กินข้าวข้างทางได้สบาย ๆ และมีความใฝ่ฝันอยากเข้าวงการมาตลอด เพราะเวลาที่เธอได้แสดงบทบาทต่าง ๆ ทำให้รู้สึกใจฟู แต่อากง ซึ่งเป็นนักธุรกิจ อยากให้สืบทอดกิจการมากกว่า ด้วยหน้าตาที่สวยดูดี สดใสสไตล์เกาหลี แถมยังมีนิสัยอ่อนหวาน เรียบร้อย ทำให้เธอเป็นขวัญใจของหนุ่ม ๆ ไม่เว้นแม้แต่ โอ๊ต ปราโมทย์ ก็ยังตามส่องไอจี เอวา แถมทั้งคอมเมนต์ทั้งกดไลก์ให้รัว ๆ จนทำเอาแฟน ๆ ลุ้นและเชียร์กันสนั่น ซึ่งเรื่องนี้หนุ่มโอ๊ตก็ได้ออกมาเผยแล้วว่าไม่ได้มีอะไรเลย ทั้งคู่เป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น นอกจากนี้ถ้าพูดถึงผู้ชายที่ตรงสเปกของสาวเอวาแล้วละก็ เธอบอกว่าต้องฉลาด ขยัน ซื่อสัตย์ ไม่ต้องรูปหล่อพ่อรวย ขอแค่มีความจริงใจก็พอแล้ว