ขวัญ พิมพ์อัปสร โพสต์รูปคู่คุณป้าหลังตัดสินใจรับมาดูแล

364

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโมเมนต์ความน่า่รักและอบอุ่นกันอย่างมากซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้ทางด้าน โย ทัศนวรรณ์ อดีตภรรยาของ สรพงศ์ ชาตรี และบุตรสาว ขวัญ พิมพ์อัปสร ตัดสินใจรับพี่สาวของ

~

~

สรพงศ์ ชาตรี มาอยู่ที่บ้านด้วยกัน เนื่องจากอายุมากแล้วและไม่มีคนดูแล รวมถึงมีความสนิทสนมกับทางด้าน โย ทัศนวรรณ์ และ ขวัญ พิมพ์อัปสรซึ่งก่อนหน้านี้ทางด้าน ขวัญ พิมพ์อัปสร ได้ออกมาโพสต์รูปภาพของ

~

~

คุณแม่ โย ทัศนวรรณ์ ที่ได้พาเพื่อนสนิทอย่าง ดวงใจ หทัยกาญจน์ มาเยี่ยมพี่สาวสรพงศ์ ที่บ้านพร้อมกับร่วมโต๊ะกินข้าวด้วยกัน ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าหลังจากที่รูปได้เผยแพร่ออกไปก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย

~

~

ว่าเป็นภาพที่น่ารักมากๆ ล่าสุดทางด้าน ขวัญ พิมพ์อัปสร โพสต์รูปภาพคู่กับคุณป้า และได้พาคุณป้าไปนั่งทานข้าวนอกบ้าน เรียกได้ว่าดูแลอย่างดีหลังตัดสินใจรับมาที่ดูแลบ้าน แถมคุณป้าเองก็ยังดูมีความสุขมากๆ

~

~

ที่ได้อยู่กับหลานสาว งานนี้เรียกได้ว่าแฮปปี้ทั้งหลานและคุณป้าเลยจ้า ซึ่งก็มีทางด้านชาวโซเชียลเข้ามาชื่นชมในความน่ารักของคุณป้าและหลานสาวคู่นี้กันอย่างมากมาย อีกทั้งที่ทำเอาสะดุดตาพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ป้า-หลาน หน้าคล้ายกันมากๆ