วันนี้จัดให้ 2 เซอร์ไพรส์ นักตบสาวไทย ขอทวงบัลลังก์คืน วันนี้แห่ส่งกำลังใจ

598

วอลเลย์บอลหญิงไทย พบ ญี่ปุ่น แมตช์นี้เซอร์ไพรส์ กองเชียร์เตรียมตัวให้พร้อม หลังจากที่ทำแฟนๆ วอลเลย์บอลหายใจไม่ทั่วท้องไปก่อนหน้านี้ เนื่องจากทีมสต๊าฟโค้ชต้องพาตัว น้องบีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ออกจากสนามระหว่างที่กำลังแข่งขันในเซตที่ 3 กับทีมชาติโปแลนด์ เนื่องจากพบว่า น้องบีม พิมพิชยา มีอาการบาดเจ็บบริเวณข้อเท้า ซึ่งตอนนั้นทีมไทยได้ไปแล้ว 2 – 0 เซต และต้องยอมรับว่าขาดตัวรุกอย่าง บีม ไป ก็มีผลทันที เพราะหลังจากนั้นไทยพลิกกลับมาแพ้อย่างสนุก

ก่อนหน้านี้ แฟนๆ วอลเลย์บอลไทยก็อาจจะใจชื้นรอฟังข่าวดีกว่านี้ เนื่องจากมีรายงานอาการล่าสุดพิมพิชยา ก๊กรัมย์ ที่ก่อนหน้านี้ ชมพู่ พรพรรณ เกิดปราชญ์ ได้ออกมาอัพเดตแล้วว่า อาการของน้องบีมไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงมากนัก ซึ่งน้องบีมมีแค่อาการตะคริวเท่านั้น ซึ่งก็ต้องมาลุ้นว่า เกมกับญี่ปุ่นวันนี้ (17 มิ.ย.65) น้องบีมจะสามารถลงช่วยทีมได้หรือไม่

ดูวอลเลย์บอลสด โปรแกรมแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย วอลเลย์บอลหญิงไทยแข่งวันไหน วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยแข่งกี่โมง วอลเลย์หญิงทีมชาติไทยวันนี้แข่งกับอะไร วอลเลย์บอลไทยแข่งตอนไหน ดูวอลเลย์ไทยพบญี่ปุ่น ไทย vs ญี่ปุ่น วอลเลย์บอลวันนี้ ชมสดวอลเลย์บอลไทย วอลเลย์บอลไทยวันนี้ถ่ายช่องไหน ดูวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2022

ล่าสุดมีรายงานจากช่อง One31 ระบุว่า หลังจากที่ แป้น (ปลาวาฬ) ปิยะนุช แป้นน้อย ที่มีอาการติดcv-19ไปก่อนหน้านยี้ จะมีรายชื่อลงสนามพร้อมดวลกับทีมชาติญี่ปุ่นแน่นอน ซึ่งคาดว่าอาการป่วยจากการติดcv-19น่าจะหายเป็นปกติแน่นอนแล้ว ขณะเดียวกัน ในส่วนของ น้องบีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ที่อาการตะคริวเกมกับโปแลนด์ คาดว่าหายเป็นปกติแล้ว หลังจากได้ไปทำกล้ามเนื้อกับนวดผ่อนคลาย

วอลเลย์บอลทีมสาวไทยจะทำการแข่งขันในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย วอลเลย์บอลถ่ายช่องไหนไม่ต้องสงสัยให้นาน เพราะช่อง One31รับหน้าที่ยิงสดให้กับแฟนๆ วอลเลย์บอลชาวไทยในประเทศไทย เข้ารายการประมาณ 17.45 น. เพื่อดูการเตรียมความพร้อมของโค้ชด่วน ก่อนที่จะลงสนามฟาดฟันกับญี่ปุ่นได้เลย

อย่างไรก็ตาม หลังจบแมตช์นี้ ทีมชาติไทยยังมีแมตช์ที่หนักสุดๆ อีกครั้ง ด้วยการพบกับ สหรัฐอเมริกา แต่ก่อนจะถึงวันนั้น วันนี้หกโมง แฟนๆ วอลเลย์บอลส่งใจเชียร์สาวไทยให้ทุบญี่ปุ่นแบบสุดมันส์ก่อนได้เลย

ขอบคุณ One31